Thứ tư, 21/9/2016 | 21:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 21:27 GMT+7

Án mạng từ việc báo công an có người hút bồ đà

Không rủ được bạn đi nhậu cùng, Long kiếm cớ nhiều người trong quán nhậu hút bồ đà để báo công an.

Ngày 21/9, TAND Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Văn Long (42 tuổi, quận Hải Châu) 20 năm tù về tội Giết người, buộc bồi thường 130 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Theo cáo trạng, tối 20/7, Long chở bạn gái đến quán nhậu trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Linh do ông Trần Văn Thu (53 tuổi) làm chủ để tìm bạn là Trần Văn Xin.

an-mang-tu-viec-bao-cong-an-co-nguoi-hut-bo-da

Bị cáo Long trước vành móng ngựa. Ảnh: N.T.

Gặp ông Xin đang uống bia trong quán, Long kéo đứng dậy nhưng bị từ chối. Không rủ được bạn, Long dọa sẽ đi báo công an bắt những người đang hút bồ đà nhưng ông Xin không sợ. Bực tức, Long đến trụ sở Công an phường Nam Dương trình báo việc quán nhậu của ông Thu đang có người hút bồ đà.

Đến khoảng 23h, Long quay lại quán nhậu thì bị hai thanh niên chặn đánh vì lý do "báo công an". Để trả thù, Long chạy đến một con hẻm gần đó lấy một thanh gỗ dài quay lại đánh tới tấp chủ quán Thu. Trong lúc hai bên cầm thanh gỗ đánh nhau, ông Thu gục xuống bất tỉnh, tử vong trên đường đến bệnh viện. Còn Long tiếp tục rủ bạn gái đi nhậu.

Theo kết quả giám định, nạn nhân tử vong do gãy xương sườn, vỡ lá lách, tụ máu ổ bụng. Biết tin ông Thu đã chết, Long lên chùa cầu nguyện rồi đến công an trình diện, trên đường đi thì bị bắt.

Ngọc Trường

 
 
4 chiêu làm bạn mất cảnh giác của kẻ móc túi
Kẻ gian vờ đánh rơi tiền, tạo cuộc cãi vã, vô cớ gây sự hay dùng gái mại dâm chèo kéo... để bạn mất tập trung, không chú ý bảo
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.