Thứ sáu, 29/6/2012 | 11:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 29/6/2012 | 11:07 GMT+7

Án chung thân cho kẻ đâm chết bác sĩ tại bệnh viện

Cho rằng anh trai tử vong do cấp cứu chậm trễ, Dũng chửi bới, đâm chết một bác sĩ.
> Bác sĩ bị đâm chết ngay tại bệnh viện/ Kẻ đâm chết bác sĩ tại bệnh viện bị khởi tố
Nguyễn Xuân Dũng.

Nguyễn Văn Dũng.

Ngày 28/6, TAND Thái Bình mở phiên sơ thẩm xét xử hung thủ gây án mạng ở Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư.

Theo truy tố, khuya 15/8/2011, khoa Ngoại tiếp nhận anh Nguyễn Văn Hùng (20 tuổi) trong tình trạng sức khỏe nguy kịch.

Sau hơn một giờ được cấp cứu, anh Hùng đã tử vong. Cho rằng các bác sĩ chậm trễ trong việc cứu anh trai mình, Nguyễn Văn Dũng (18 tuổi) chửi bới, đe dọa.

Trong khi các bác sĩ làm thủ tục giao tử thi, do không vừa ý, Dũng dùng dao đâm hai người trực tiếp cấp cứu cho anh Hùng. Hành vi côn đồ của Dũng đã khiến bác sĩ Phạm Đức Giàu (50 tuổi) tử vong; bác sĩ Nguyễn Ngô Hoàn (30 tuổi) bị thương vùng bụng. 

TAND tỉnh Thái Bình tuyên phạt Dũng án tù chung thân về tội Giết người; 4 năm tù tội Cố ý gây thương tích; tổng hợp hình phạt là chung thân.

Tòa cũng phạt người đưa Dũng đến nhà nghỉ trốn sau khi gây án là Nguyễn Đức Phương (20 tuổi, ở huyện Vũ Thư) 15 tháng tù về tội Che giấu tội phạm.

Theo Pháp luật Xã hội

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...