Thứ hai, 30/1/2012 | 10:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 30/1/2012 | 10:43 GMT+7

800 viên ma túy trong vỏ hộp điện thoại

Ngoài hàng trăm viên ma túy đựng trong vỏ hộp, kiểm tra điện thoại của Minh, cảnh sát phát hiện những đơn đặt hàng ma túy khác.
> Cảnh sát giao thông bắt cướp ngày Tết

Tối 29/1, tổ công tác đặc biệt Y4/141 do trung tá Vũ Văn Ngoại, Đội phó Đội CSGT số 4 làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Thái Học - Chu Văn An phát hiện 2 thanh niên đi xe Wave màu đỏ có biểu hiện nghi vấn. Bị yêu cầu dừng xe, hai người này quay đầu bỏ chạy, nhưng đã bị cảnh sát tổ chức vây bắt.

Số thuốc bị công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Dương Hà.

Số thuốc bị công an thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Dương Hà.

Người đàn ông ngồi sau xe ôm khư khư hộp đựng điện thoại. Kiểm tra sơ bộ bên trong có khoảng 800 viên ma túy tổng hợp các loại.

Ông ta khai là Trần Kim Minh (52 tuổi), đang đi giao số hàng trên cho một vũ trường. Kiểm tra trong máy di động của ông ta, nhà chức trách phát hiện có nhiều tin nhắn "đặt hàng" từ vài lạng đến vài kg ma túy.

Xác định đây là mắt xích quan trọng trong đường dây cung cấp ma túy cho vũ trường, các đơn vị nghiệp vụ của công an thành phố đã điều tra mở rộng vụ án.

Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...