Thứ năm, 26/6/2008 | 11:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 26/6/2008 | 11:30 GMT+7

5 nam sinh lớp 9 ép bạn học làm 'nô lệ tình dục'

Một nữ sinh lớp 7 bị một nhóm học sinh cùng trường lừa vào nhà, rồi thay nhau giở trò đồi bại cho đến khi em ngất xỉu. Những ngày sau đó, cô bé liên tục bị nhóm này hiếp dâm.
> Một đêm bị 2 lần hiếp dâm tập thể/ 4 thanh niên hiếp dâm đồng nghiệp

Liên là học sinh lớp 7 ở Hải Phòng, năm nào cũng đạt học sinh giỏi, năm ngoái còn là học sinh giỏi cấp thành phố.

Một buổi chiều đầu tháng 4, Liên tới nhà bạn gái để rủ đến nhà cô giáo ôn bài. Dọc đường, cô bé gặp Sử, 15 tuổi, lớp 9, cùng trường. Sử nói có việc muốn trao đổi và Liên đi theo.

Vừa vào một ngôi nhà, Liên bị Sử cùng hai bạn cùng lớp 9 là Kiên, Cử và Kha (13 tuổi, cùng lớp với Liên) giữ lại, không cho ra ngoài...

Trước khi mở cửa cho Liên về, Sử giơ dao lam, hăm dọa: "Việc này mà lộ ra, tao sẽ dùng dao rạch nát mặt mày". 3 ngày sau, trên đường đi học, Liên lại bị Sử phục sẵn, ép vào nhà bằng được để đồng bọn lần thứ hai thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, một nữ sinh lớp 8 cùng trường chủ động gặp Liên đặt vấn đề "giúp đỡ", răn đe nhóm Kiên, Cử và Kha, Sử. Liên yên tâm và dẫn cô này vào nhà Sử để "hỏi tội".

Nhưng đến nơi, Liên bị bạn bỏ lại, để mặc nhóm Kiên, Cử và Kha, Sử và thêm Cường (lớp 9, trường khác) lần thứ 3 hiếp dâm.

Lo sợ, Liên đã nghỉ học mấy ngày. Nhưng khi đi học, Liên tiếp tục bị Sử đón lõng, giằng co xe đạp, bắt ép phải vào nhà. Vì chỉ có một mình Sử, Liên vùng chạy thoát, về nhà kể hết mọi chuyện xảy ra với mẹ…

Xét tính chất nghiêm trọng của sự việc, vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng, đã bắt tạm giam Sử, Kiên, Cử và Cường để điều tra, làm rõ vụ việc (riêng Kha đã bỏ trốn).

(Theo Công An Nhân Dân)

* Tên các nhân vật trong bài đã thay đổi

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...