Thứ năm, 28/6/2012 | 18:53 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 28/6/2012 | 18:53 GMT+7

4 phụ nữ bị cướp trói trong nhà lúc rạng sáng

Nhóm cướp xông vào nhà trọ, bắt trói 4 phụ nữ rồi lấy đi nhiều tài sản. Công an quận 3 (TP HCM) đang truy bắt hung thủ.

Ngày 28/6, Công an quận 3 (TP HCM) đang truy bắt nhóm thanh niên đã trói 4 phụ nữ tại căn nhà mặt tiền trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 4) và cướp đi nhiều tài sản.

Căn nhà nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Q.T
Căn nhà nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Q.T

Rạng sáng 26/6, những người trọ trong căn nhà mặt tiền trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 4) đang ngủ thì bị nhóm thanh niên xông vào dùng dao khống chế, trói và bịt miệng 4 phụ nữ. Xong việc, bọn chúng lục lọi lấy đi 3 xe máy, gần 10 triệu đồng, một dây chuyền, nhẫn và 5 điện thoại di động.

Cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau đó để lấy lời khai các nạn nhân. Qua xác minh, 2 trong số bọn cướp đã thuê trọ một phòng tại đây. Những nghi can này được xác định là Đạt và Em. Họ ở chung phòng với một thanh niên nữa nhưng thời điểm xảy ra cướp anh này đang ngủ say. Những nạn nhân là khách thuê trọ ở 2 phòng còn lại.

Khai với công an, thanh niên này chỉ biết Em là người cùng quê Cà Mau. Cả 2 từng làm việc chung tại một nhà hàng ở quận 1. Em làm bảo vệ nhưng vừa bị cho nghỉ việc vì đánh nhau. Cũng trong khoảng thời gian này, Em dắt Đạt về xin ở chung phòng để giảm chi phí. Đến rạng sáng 26/6 thì xảy ra vụ việc.

Quốc Thắng

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...