Chủ nhật, 30/12/2012 | 11:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 30/12/2012 | 11:01 GMT+7

3 tấn trâu bò ôi thiu chuẩn bị tuồn vào quán ăn

Gần 3 tấn chân trâu bò trong tình trạng ôi thiu, phân hủy đang chuẩn bị được đưa đi tiêu thụ ở Hà Nội thì bị cảnh sát bắt quả tang.

7h ngày 29/12, Đội chống buôn lậu và hàng cấm, Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an Hà Nội) cùng các cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh sản phẩm động vật, xương trâu bò ở xã Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Nội tạng

Số chân trâu bò, nội tạng được thu gom rồi mang bán lại cho các cơ sở kinh doanh ăn uống. Ảnh: ANTĐ

Trong kho hàng của cơ sở này, lực lượng liên ngành phát hiện gần 3 tấn nội tạng, xương, chân trâu bò các loại đang bốc mùi ôi thiu. Chủ cơ sở là Nguyễn Thị Thuỷ (37 tuổi) không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Toàn bộ số nội tạng và chân trâu bò cũng không có hóa đơn chứng từ và giấy kiểm dịch.

Theo cảnh sát, đây là số nội tạng, sản phẩm động vật được thu gom từ nhiều cơ sở giết mổ trôi nổi trên thị trường. Sau khi mua đủ số lượng nhất định, chủ hàng mang bán lại cho các cơ sở kinh doanh ăn uống, chế biến thực phẩm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Cơ quan chức năng đang xem xét để xử lý.

N.Anh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...