Thứ bảy, 7/1/2012 | 17:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 7/1/2012 | 17:55 GMT+7

3 giang hồ đất Cảng thiệt mạng sau vụ thanh toán

Sau khi sát hại 2 người đàn ông trước cửa bến xe Niệm Nghĩa (Hải Phòng), Tín đã tự tử. Hung thủ cùng 2 nạn nhân đều mới ra tù.

Rạng sáng 7/1, trước cổng bến xe Niệm Nghĩa. quận Lê Chân (Hải Phòng) xảy ra vụ thanh toán nhau khiến 3 người thiệt mạng, gồm Đào Duy Tự (40 tuổi), Phương Hướng Linh (42 tuổi) và Nguyễn Lương Tín (43 tuổi).

Trước cửa bến xe Niệm Nghĩa. Ảnh: Hà Anh.
Trước cửa bến xe Niệm Nghĩa. Ảnh: Hà Anh.

Theo cơ quan điều tra, Linh và Tự mượn xe máy của Tín. Do túng thiếu tiền nên cả hai đã mang đi cầm cố. Bị thúc phải trả, Linh và Tự hẹn Tín đến trước cửa bến xe Niệm Nghĩa để giải quyết. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi cự nhau.

Khi không giải quyết được, Tín dùng dao nhọn mang theo đâm Linh. Thấy vậy, Tự đã nhảy vào can ngăn cũng bị anh ta đâm trúng lưng và ngực, chết tại chỗ.

Linh được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường do mất nhiều máu. 5h cùng ngày, hung thủ gây ra 2 án mạng đã uống ma túy tự tử.

Cảnh sát tiết lộ, cả 3 đều mới ra tù, không nghề nghiệp ổn định. Có người trong số này đã có 4 tiền án.

Hà Anh

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...