Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7

13 người bị khởi tố trong vụ nổ súng trước quán karaoke

Đến ngày 18/4, Công an Bắc Ninh đã bắt được 11 người liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke Luna (đường Minh Khai, thị xã Từ Sơn), hai người khác đang bị truy nã.
> Xả súng trước quán karaoke, 3 người bị thương

13 người liên quan bị khởi tố với 4 tội danh: Giết người, Gây rối trật tự công cộng, Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép và Không tố giác tội phạm. Nhà chức trách đang thu giữ 2 ôtô, súng, đạn AK cùng một số tài liệu liên quan để điều tra. 

Cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn giữa "đàn em" của Nguyễn Xuân Dũng (chủ quán) và "đàn em" của Nguyễn Hữu Hà. Ngày 6/4, nhóm của Hà phát hiện nhóm của Dũng từ Hà Nội về nên đã điều 2 ôtô đuổi theo. Khi gặp ông chủ quán karaoke, một người trong nhóm của Hà đã dùng súng bắn Dũng nhưng không trúng.

Nhóm này tiếp tục đuổi theo đến quán karaoke Luna liền bị nhóm Dũng dùng súng bắn lại. Phía đối phương cũng dùng súng AK đáp trả khiến Dũng và 2 nhân viên quán bị thương.

Minh Trang

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",