Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7

13 người bị khởi tố trong vụ nổ súng trước quán karaoke

Đến ngày 18/4, Công an Bắc Ninh đã bắt được 11 người liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke Luna (đường Minh Khai, thị xã Từ Sơn), hai người khác đang bị truy nã.
> Xả súng trước quán karaoke, 3 người bị thương

13 người liên quan bị khởi tố với 4 tội danh: Giết người, Gây rối trật tự công cộng, Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép và Không tố giác tội phạm. Nhà chức trách đang thu giữ 2 ôtô, súng, đạn AK cùng một số tài liệu liên quan để điều tra. 

Cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn giữa "đàn em" của Nguyễn Xuân Dũng (chủ quán) và "đàn em" của Nguyễn Hữu Hà. Ngày 6/4, nhóm của Hà phát hiện nhóm của Dũng từ Hà Nội về nên đã điều 2 ôtô đuổi theo. Khi gặp ông chủ quán karaoke, một người trong nhóm của Hà đã dùng súng bắn Dũng nhưng không trúng.

Nhóm này tiếp tục đuổi theo đến quán karaoke Luna liền bị nhóm Dũng dùng súng bắn lại. Phía đối phương cũng dùng súng AK đáp trả khiến Dũng và 2 nhân viên quán bị thương.

Minh Trang

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...