Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/4/2012 | 11:20 GMT+7

13 người bị khởi tố trong vụ nổ súng trước quán karaoke

Đến ngày 18/4, Công an Bắc Ninh đã bắt được 11 người liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke Luna (đường Minh Khai, thị xã Từ Sơn), hai người khác đang bị truy nã.
> Xả súng trước quán karaoke, 3 người bị thương

13 người liên quan bị khởi tố với 4 tội danh: Giết người, Gây rối trật tự công cộng, Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép và Không tố giác tội phạm. Nhà chức trách đang thu giữ 2 ôtô, súng, đạn AK cùng một số tài liệu liên quan để điều tra. 

Cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn giữa "đàn em" của Nguyễn Xuân Dũng (chủ quán) và "đàn em" của Nguyễn Hữu Hà. Ngày 6/4, nhóm của Hà phát hiện nhóm của Dũng từ Hà Nội về nên đã điều 2 ôtô đuổi theo. Khi gặp ông chủ quán karaoke, một người trong nhóm của Hà đã dùng súng bắn Dũng nhưng không trúng.

Nhóm này tiếp tục đuổi theo đến quán karaoke Luna liền bị nhóm Dũng dùng súng bắn lại. Phía đối phương cũng dùng súng AK đáp trả khiến Dũng và 2 nhân viên quán bị thương.

Minh Trang

 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Trẻ em từ 9 tuổi được cấp hộ chiếu độc lập
Trẻ em dưới 9 tuổi được cấp hộ chiếu chung với hộ chiếu của bố hoặc mẹ; từ 9 tuổi đến dưới 14 tuổi được cấp hộ chiếu riêng.