Thứ ba, 4/10/2016 | 17:11 GMT+7
|
Thứ ba, 4/10/2016 | 17:11 GMT+7

Xe off-road chạy pin nhiên liệu của quân đội Mỹ

Chevrolet giới thiệu mẫu xe địa hình đặc biệt Colorado ZH2 và dự kiến thử nghiệm trên chiến trường vào năm 2017.

Colorado ZH2 cao tới 1.980 mm và rộng 2.030 mm. Để đạt tới kích thước "khủng", hãng xe Mỹ kéo dài bộ khung gầm bán tải hạng trung đồng thời gia cố cả trong và ngoài. Để phục vụ mục tiêu vượt mọi địa hình, ZH2 sử dụng bộ lốp 37 inch, hệ thống treo tùy chỉnh đặc biệt.

xe-off-road-chay-pin-nhien-lieu-cua-quan-doi-my

Mẫu off-road hầm hố với động cơ sạch do Chevrolet sản xuất dành cho quân đội Mỹ.

"Pin nhiên liệu có khả năng được sử dụng rộng rãi trên những mẫu xe quân sự nhờ hoạt động không tiếng ồn, có thể tháo rời và hiệu suất lực kéo chắc chắn", Paul Rogers, giám đốc của TARDEC, trung tâm phát triển và nghiên cứu các công nghệ mặt đất thuộc quân đội Mỹ cho biết.

Khi thử nghiệm Colorado ZH2, quân đội Mỹ sẽ đưa ra đánh giá về khả năng hoạt động gần như trong im lặng của chiếc xe bên cạnh những đặc tính khác như tốc độ hay mức tiêu hao nhiên liệu. Mẫu off-road chủ yếu được lắp ráp tại nhà máy của GM ở Warren, bang Michigan, Mỹ.

>>Xem thêm ảnh Chevrolet Colorado phiên bản pin nhiên liệu

Mỹ Anh

 
 
Nên mua UAZ 2004 giá 95 triệu?
Tôi mới lấy bằng, tham khảo xe UAZ đời 2004 bán giá 95 triệu phù hợp với khả năng. Tôi thích kiểu dáng nhưng có ít thông tin về xe
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng