Thứ sáu, 15/6/2012 | 11:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 15/6/2012 | 11:05 GMT+7

Xế độ Ducati Diavel DVC Motocrose

Motocorse giới thiệu một tác phẩm riêng của mình mang tên Ducati Diavel DVC.

Mẫu xe độ trên chiếc Diavel 2011 tiêu chuẩn và được nâng cấp về kỹ thuật lẫn phong cách trong nỗ lực tạo ra một mẫu xe duy nhất mà không làm mất đi "tinh thần" Diavel.

Ducati Diavel

Xế độ Ducati Diavel được hãng độ Motocrose thực hiện.

Motocrose thay thế không dưới 30 chi tiết, hầu hết trong số đó thực hiện bởi các phụ kiện chính hãng. Bộ ốc để chân mới bằng titan, nắp nhiên liệu đóng mở dễ dàng và khung sườn titan. Hệ thống ống xả cũng thiết kế lại hoàn toàn, với kết cấu theo thiết kế đường xả 2-2-2-1 và đầu ra là một cặp Mufflers Titan.

Bên cạnh việc thay thế hệ thống ống xả mới là hệ thống ống xả có đường kính 60,5 mm, cho phép tiết kiệm 6,39 kg trọng lượng so với nguyên bản (xe nguyên bản có hệ thống xả nặng 9,14 kg).

Hệ thống phanh sử dụng đĩa thắng 320 mm Sicom T-Drive carbon-gốm cùng hệ thống Racing Brembo. Hệ thống treo Ohlins và sợi carbon, cùng bộ mâm BST thanh lịch để hoàn tất hồ sơ cho một cỗ máy đầy sức mạnh.

* Thêm ảnh xế độ Ducati Diavel DVC Motocrose

Hà Sâu

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Dừng đèn đỏ bị xe ưu tiên hú còi phía sau phải làm gì?
Khi dừng đèn đỏ thì có xe ưu tiên hú còi phía sau, khi đó nếu tiến lên để nhường đường thì phạm lỗi vượt đèn đỏ. (Hữu Bằng)
SAVA cột mốc của xe đạp carbon giá rẻ
Hãng xe đạp của Đức giới thiệu tại thị trường Việt Nam 4 mẫu xe có hệ thống khung làm từ carbon, với mức giá thấp nhất là 15,2 triệu