Thứ sáu, 16/6/2017 | 08:51 GMT+7
|
Thứ sáu, 16/6/2017 | 08:51 GMT+7

Xe BMW cháy ngùn ngụt giữa đường

Ngọn lửa đột nhiên bùng lên từ gầm của mẫu xe hiệu suất cao BMW M5 khi đang dừng đèn đỏ.

 

Khi được người đi xe máy báo nguy hiểm và nhìn thấy ngọn lửa từ dưới gầm, tài xế BMW hoảng sợ tăng tốc vọt đi hết cả đoạn phố rồi mới tấp vào lề, mở cửa thoát thân.

Ngay lập tức những người xung quanh lao tới ứng cứu. Một người đàn ông xách chiếc bình cứu hỏa mini dập tắt đám lửa dữ dội trong khoang động cơ cũng như xịt vào gầm xe. Sau đó lính cứu hỏa tới nơi và trợ giúp tài xế bị cháy xe.

 

Vụ việc xảy ra trên một con phố ở Perm, Nga. Điều may mắn là tài xế chiếc xe sang không bị thương dù lái xe chạy hết cả một đoạn phố do quá hoảng sợ trong khi lửa đã cháy rất lớn.

Cảnh tượng gây sốc tới mức một người chứng kiến ví với cảnh mở đầu của tập phim Fast & Furious 8, nơi Dominic Toretto (do tài tử Vin Diesel thủ vai) lao như bay trên những con phố ở Havana với chiếc xe cháy ngùn ngụt.

Thậm chí cảnh cháy xe BMW cũng không khác gì phim khi được ghi lại từ 2 góc máy khác nhau, một từ người đi xe máy, và một từ người trên ôtô cùng chiều.

Mỹ Anh

 
 
Mua Ford Laser 2003 hay vay thêm mua Honda City?
Tài chính gia đình hiện có 300 triệu muốn mua ôtô cho vợ đi làm, đỡ mua nắng và an toàn hơn. (Bình Minh)
 
Suzuki GN125 2017 đầu tiên về Việt Nam giá trên 40 triệu đồng
Mẫu xe côn tay dáng cruiser phiên bản mới nhập khẩu tư nhân thuộc hàng xuất thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.