Thứ tư, 19/10/2016 | 14:57 GMT+7
|
Thứ tư, 19/10/2016 | 14:57 GMT+7

Xe bán tải của Mercedes có thể ra mắt vào tuần sau

Mẫu pickup thuộc thương hiệu xe Đức được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 25/10 tại triển lãm ôtô Sao Paulo, Brazil.

Thông tin trên xuất phát từ kênh truyền hình TF1 của Pháp. Nếu là sự thật, người hâm mộ sẽ lần đầu được nhìn thấy mẫu xe bán tải đầu tiên của Mercedes mà không có lớp ngụy trang.

xe-ban-tai-cua-mercedes-co-the-ra-mat-vao-tuan-sau

Bán tải Mercedes trên đường thử. Ảnh: Carbuzz.

Hiện chưa biết chiếc pickup sẽ được gọi là GLT hay X-Class hoặc cái tên nào khác, nhưng điều đã được khẳng định là xe phát triển dựa trên bộ khung của Nissan Navara NP300. Phiên bản của Mercedes có thể sử dụng hệ thống treo mềm mại hơn so với xe Nissan. Động cơ có khả năng mượn lại của Navara, loại máy dầu 2,3 lít dCi cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 448 Nm. Tùy chọn khác có thể là bản máy dầu 3 lít V6 turbo.

Hồi tháng 5, mẫu bán tải của Mercedes từng lần đầu bị bắt gặp trên đường thử với lớp ngụy trang kín mít. Xe được phát triển bởi phân nhánh Mercedes Vans. Thị trường mà hãng hướng tới là Mỹ Latin, Nam Phi, châu Âu và Australia. Mercedes cho biết mẫu xe này sẽ không sử dụng cho thị trường Mỹ. 

Mỹ Anh

 
 
Những bước khởi đầu quan trọng cho người mới lái ôtô
Để giảm căng thẳng, thêm tự tin và an toàn, những người mới lái ôtô nên bắt đầu từ những việc đơn giản nhất khi bước vào xe.
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng