Thứ tư, 25/10/2006 | 11:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 25/10/2006 | 11:30 GMT+7

Vidamco công bố giá Chevrolet Captiva

Theo thông báo của Vidamco tới các đại lý giá chiều qua, chiếc Chevrolet Captiva sử dụng hộp số 5 cấp tự động, với trang bị tiện nghi cao cấp nhất, có giá niêm yết 35.500 USD, loại số sàn ghế da là 32.700 USD và số sàn ghế nỉ là 29.900 USD.
Xe Chevrolet Captiva.

Xe Chevrolet Captiva. Ảnh: Thành Lê.

Hiện nay, chưa một đại lý nào của Vidamco có trưng bày xe Captiva và cũng phải tới đầu tháng 12, công ty mới có xe để giao khách hàng.

Nhân viên bán hàng tại showroom đặt trên phố Thái Hà, Hà Nội, cho biết giá thực tế có thể bớt tương ứng lần lượt là 1.300 USD cho Captiva số tự động, 1.200 USD cho xe ghế da số sàn và 1.000 USD cho xe ghế nỉ số sàn. Tuy nhiên, một đại lý khác tiết lộ giá bán còn có thể hạ thêm khoảng 200 USD, tùy thuộc vào từng mẫu xe.

Theo Vidamco, trong đợt đầu tiên, chỉ có 150 chiếc Captiva. Số xe này được nhập khẩu toàn bộ linh kiện và lắp ráp tại nhà máy đặt ở Hà Nội.

Captiva là xe đầu tiên mang thương hiệu Chevrolet được chính thức bán ở Việt Nam. Đây là thị trường thứ hai ở châu Á xuất hiện mẫu xe này, sau Hàn Quốc, nơi mà chiếc xe được thiết kế. Xe có 3 loại, LS với trang bị cơ bản, LT có nội thất da và Auto sử dụng hộp số tự động. Tất cả cùng sử dụng động cơ động cơ xăng 2.4 DOHC, công suất 136 mã lực.

Chiếc xe sẽ có mặt tại triển lãm ôtô khai mạc vào ngày 27/10 tới.

X.O.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Trước khi rẽ phải, ôtô cần chuyển vào làn của xe máy trước 100 m hay có thể đi thẳng tới ngã tư rồi mới rẽ? (Nguyễn Thuận).
Tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014 với chủ đề "Đồng hành cùng bạn phát triển", Fuso giới thiệu các dòng xe tải hạng nhẹ Canter, xe tải hạng
Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Bentley hay Mercedes G-class limo là những chiếc taxi chở khách miễn phí phục vụ người dân và khách du lịch trong những ngày cuối tuần từ