Thứ bảy, 10/7/2010 | 01:01 GMT+7
|
Thứ bảy, 10/7/2010 | 01:01 GMT+7

Tuyển thủ Hà Lan được ví với xe hơi

Thành viên của đội bóng màu da cam được tờ Autogespot so sánh với những chiến mã 4 bánh và mỗi chiếc xe minh họa đều mang màu cam.

Dodge Charger RT Daytona - Andre Ooijer

Hậu vệ Andre Ooijer (PSV Eindhoven) - anh chàng dẻo dai và tốc độ với những kinh nghiệm từ PSV được ví với chiếc Dodge Charger RT Daytona của Mỹ, loại xe cơ bắp đầy sức mạnh và thiết kế hầm hố. Ảnh: Autogespot/FIFA.

Donkervoort D8 270 RS - Arjen Robben (Bayern Munich)

Tiền vệ chạy cánh Arjen Robben (Bayern Munich) lại được ví với chiếc xe thể thao hai chỗ Donkervoort D8 270 RS do hãng xe Hà Lan sản xuất. Bất chấp chấn thương dây chằng, Robben vẫn dự World Cup và giúp đội nhà chiến thắng trước Uruguay trong trận bán kết. Donkervoort là một chiếc xe rất nhanh và biết tận dụng lợi thế của mình. Ảnh: Autogespot/EPA.

Demy de Zeeuw (Ajax) - Porsche 997 Carrera 4S Cabriolet

Tiền vệ Demy de Zeeuw (Ajax) được đánh giá quan sát tốt và đáng tin cậy, giống như một chiếc Porsche 997 Carrera 4S Cabriolet, rất chắc chắn và là một chiếc xe thể thao tuyệt vời. Ảnh: Autogespot/Football.

Giovanni van Bronckhorst (Feyenoord) - Maserati Quattroporte

Phong cách của hậu vệ Giovanni van Bronckhorst (Feyenoord) được ví với Maserati Quattroporte - mẫu xe có ngoại hình bắt mắt, lướt êm như ru và rất vững chãi với thiết kế không bao giờ lạc mốt. Ảnh: Autogespot/PA.

Tiền vệ Ibrahim Afellay (PSV Eindhoven) - Ariel Atom

Tiền vệ Ibrahim Afellay (PSV Eindhoven) có tốc độ và quan sát tốt, rất lanh lẹ giống mẫu xe Ariel Atom. Ảnh: Autogespot/AP.

Hậu vệ John Heitinga (Everton) - Ford Mustang GT

Hậu vệ John Heitinga (Everton) với khả năng phòng thủ chặt chẽ được ví với chiếc Ford Mustang GT, mẫu xe cơ bắp vốn được giới mày râu Mỹ ưa chuộng. Ảnh: Autogespot/Goal.

Thêm ảnh tuyển thủ Hà Lan được ví với xe hơi

Mỹ Anh

 
Ford Focus 2011 giá 350 triệu đắt hay rẻ?
Xe hatchback, bản 1.8, số tự động, chính chủ sử dụng từ đầu biển Hà Nội, chạy khoảng 60.000 km (Đại Nghĩa).