Thứ bảy, 10/7/2010 | 01:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 10/7/2010 | 01:01 GMT+7

Tuyển thủ Hà Lan được ví với xe hơi

Hậu vệ Joris Mathijsen (Hamburg) - Opel Speedster

Joris Mathijsen (Hamburg) là một hậu vệ giỏi nhưng đôi khi cũng có những phút lơ đãng. Còn Opel Speedster là một chiếc xe tuyệt vời, nhưng chưa thực sự ấn tượng. Ảnh: Autogespot/AP.

Khalid Boulahrouz (Stuttgart) - Dodge Viper SRT-10 Roadster

Khalid Boulahrouz (Stuttgart) là một hậu vệ giỏi và được ví như một loại độc dược khi người ta nhắc tới Euro 2004, khi anh cản ngã và khiến Ronaldo chấn thương. Trong khi đó, chiếc Dodge Viper SRT-10 Roadster cũng có sức mạnh đáng gờm và cá tính đặc biệt. Ảnh: Autogespot/Reuters.

Tiền đạo Klaas Jan Huntelaar (AC Milan) - Lamborghini Gallardo Superleggera

Tiền đạo Klaas Jan Huntelaar (AC Milan) là một cầu thủ chơi cân bằng và là một người dễ nói chuyện. Không hiểu sao anh lại được ví với Lamborghini Gallardo Superleggera, siêu xe không phải ai cũng có thể điều khiển. Có thể sự so sánh dựa trên tốc độ và tham vọng lúc nào cũng muốn được hơn thế. Ảnh: Autogespot/community.footballpools.

Nigel de Jong (Manchester City) - Wiesmann Roadster

Tiền vệ Nigel de Jong (Manchester City) có kỹ thuật và quan sát tốt, tăng tốc hợp lý và khá nhanh nhẹn, giống chiếc Wiesmann Roadster. Ảnh: Autogespot/Bundesliga.

Robin van Persie (Arsenal) - Koenigsegg CCR

Tiền đạo Robin van Persie (Arsenal) được ví như siêu xe cực hiếm Koenigsegg CCR chỉ có vài chiếc mỗi năm. Tuy nhiên, Persie chỉ có một "phiên bản" duy nhất. Cầu thủ này đã nhanh chóng thế chỗ Thierry Henry tại Arsenal và gây ấn tượng với những đòn phản ứng tuyệt vời. Anh được ca ngợi là một phù thủy thực sự với tốc độ như Koenigsegg. Ảnh: Autogespot/AP.

Maarten Stekelenburg (Ajax) - Saleen S7 (Ajax)

Thủ môn Maarten Stekelenburg (Ajax) phản ứng tốt nhưng cũng có những khoảnh khắc đáng tiếc. Siêu xe Saleen S7 cũng chạy rất nhanh nhưng rất khó lái, dễ dẫn tới nhầm lẫn. Tuy nhiên, nếu dành nhiều thời gian cho Saleen, nó sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Autogespot/Ajax.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
Innova 2012 giá 635 triệu có đắt?
Người quen để lại chiếc Innova đời cuối 2012 đi khoảng 68 vạn km, xin hỏi giá trên có hợp lý hay nên trả bao nhiêu (Nguyễn Tuân)
Bảo hiểm mang tên nhà sản xuất ôtô
Bảo hiểm mang tên nhà sản xuất hay còn gọi là bảo hiểm “theo xe” là dịch vụ cao cấp đang được ưa chuộng ở các nước phát triển.