Thứ năm, 3/11/2011 | 15:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/11/2011 | 15:27 GMT+7

Xin hỏi kinh nghiệm lái xe đêm mưa to

Mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm lái xe vào buổi tối, trời mưa to đến mức không nhìn thấy gì. Tôi đã gặp một lần như vậy nếu không vì việc gia đình gấp có lẽ tôi đã dừng không đi tiếp (Trần Vinh).

Tôi cũng đã lái xe nhiều, nhưng một lần về quê vào buổi tối, chạy qua Trạm thu phí Cầu Giẽ thì trời mưa to kinh khủng luôn, để an toàn cho gia đình tôi giảm tốc độ, gạt mưa bật mức nhanh nhất nhưng vẫn không quan sát được đường vì mưa quá to, tôi tiếp tục bật đèn báo nguy hiểm để các xe chạy sau và xe ngược chiều có thể phát hiện ra xe mình.

Tốc độ lúc đó chỉ 30 km/h, hôm đó nếu không vì việc gia đình gấp chắc tôi sẽ cho dừng xe lại đợi mưa nhỏ xe đi tiếp. Thực sự chay xe ban đêm và nhất là lúc trời mưa to rất nguy hiểm rễ gây tai nan.

Mong các bạn có kinh nghiệm gì chỉ bảo thêm.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
TMV đạt doanh số 41.205 xe trong năm 2014 tăng 24%, góp phần tăng tổng doanh số bán cộng dồn tính đến thời điểm hiện tại lên trên 300.000 chiếc.
Là con rể của tỷ phú lừng danh làng F1, James Stunt cũng là một tỷ phú và sở hữu một loạt mẫu xe cao cấp gắn toàn biển đẹp.