Thứ năm, 3/11/2011 | 15:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 3/11/2011 | 15:27 GMT+7

Xin hỏi kinh nghiệm lái xe đêm mưa to

Mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm lái xe vào buổi tối, trời mưa to đến mức không nhìn thấy gì. Tôi đã gặp một lần như vậy nếu không vì việc gia đình gấp có lẽ tôi đã dừng không đi tiếp (Trần Vinh).

Tôi cũng đã lái xe nhiều, nhưng một lần về quê vào buổi tối, chạy qua Trạm thu phí Cầu Giẽ thì trời mưa to kinh khủng luôn, để an toàn cho gia đình tôi giảm tốc độ, gạt mưa bật mức nhanh nhất nhưng vẫn không quan sát được đường vì mưa quá to, tôi tiếp tục bật đèn báo nguy hiểm để các xe chạy sau và xe ngược chiều có thể phát hiện ra xe mình.

Tốc độ lúc đó chỉ 30 km/h, hôm đó nếu không vì việc gia đình gấp chắc tôi sẽ cho dừng xe lại đợi mưa nhỏ xe đi tiếp. Thực sự chay xe ban đêm và nhất là lúc trời mưa to rất nguy hiểm rễ gây tai nan.

Mong các bạn có kinh nghiệm gì chỉ bảo thêm.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014 với chủ đề "Đồng hành cùng bạn phát triển", Fuso giới thiệu các dòng xe tải hạng nhẹ Canter, xe tải hạng
Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Bentley hay Mercedes G-class limo là những chiếc taxi chở khách miễn phí phục vụ người dân và khách du lịch trong những ngày cuối tuần từ