Thứ sáu, 26/11/2010 | 13:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 26/11/2010 | 13:39 GMT+7

Mua xe nào với 350 triệu đồng

Vợ chồng tôi năm nay 30 tuổi, ngoài công việc chính dạy học chúng tôi còn kinh doanh ngoài. Do nhu cầu ngoại giao tôi có ý định cắm sổ đỏ mảnh đất chưa cần dùng đến để mua ôtô khoảng 350 triệu (Hoàng Anh).

Số tiền trên đã gồm các chi phí về thuế, đăng ký, bảo hiểm. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang băn khoăn không biết có nên làm như vậy không? Và nếu mua thì mua xe gì trong những loại sau: Madaz Premacy, Madaz 626, Ford Laser, Vios, Corolla. Hay mua xe Gentra mới đi cho yên tâm?

Bản thân tôi thì đang ưng Premacy vì thứ nhất là xe AT, thứ hai là máy 1.8, thứ ba là xe 7 chỗ vì khi cần có thể chở được nhiều hàng. Tuy nhiên tôi thấy các loại kia cũng OK nên tôi băn khoăn quá! Không biết chất lượng các loại xe này tầm tiền đó thì nên chọn xe nào?

Chúng tôi rất mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả chân thành và nhiệt tình. Nếu bạn nào ở vào hoàn cảnh như chúng tôi rồi thì càng tốt! Xin chân thành cám ơn!

 

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Trong triển lãm Motorshow 2014, Việt Nam Suzuki đã giới thiệu dòng xe Ertiga với 5+2 chỗ ngồi. Đây được xem là mẫu xe chủ lực của Suzuki trong năm tới.
Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Bentley hay Mercedes G-class limo là những chiếc taxi chở khách miễn phí phục vụ người dân và khách du lịch trong những ngày cuối tuần từ