Thứ tư, 9/2/2011 | 07:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 9/2/2011 | 07:55 GMT+7

Bị phạt vì tội lái xe mượn

Tôi đi ôtô mượn của bạn lên Tuyên Quang, bị công an dừng xe kiểm tra giấy tờ. Tất cả giấy tờ tôi đều hợp lệ, nhưng mấy anh vẫn phạt tôi vì nói là mượn xe phải có giấy viết tay cho mượn và CMT của chủ xe (Nguyễn Thái Hà).

Tôi bị phạt 1.500.000 đồng, thu bằng 30 ngày. Các bác thấy vậy có đúng không?

Cám ơn.

Ban biên tập xin đăng nguyên văn comment trả lời của bạn Nguyễn Thái Hà vào ngày 10/2 để độc giả theo dõi.

"Cám ơn mọi người đã cho các ý kiến đóng góp

Tôi cũng rất bất ngờ vì tình huống của tôi lại được nhiều người quan tâm và đóng góp ý kiến như vậy. Sự thật là tôi đang lái xe bình thường, không phạm luật thì bị CSGT Tuyên Quang dừng lại, nói là kiểm tra giấy tờ. Sau khi kiểm tra xong thì các anh ấy nói là tôi mua xe chưa sang tên hả?

Tôi trả lời là không, tôi mượn xe của bạn (lưu ý với các bác là tôi có bằng B2), các anh ấy bảo là thế giấy tờ cho mượn và phôtô CMT của chủ xe đâu, nếu không thì làm sao chứng minh được xe đó là tôi đi mượn hay xe ăn cắp thì sao? Cãi nhau một lúc, các anh công an ghi biên bản phạt là tôi mua xe chưa sang tên. Tôi nghĩ là ghi kiểu gì cũng bị phạt rồi nên kí cho xong mà đi. Mọi việc là như thế.

Tiện đây tôi cũng xin hỏi các bác thế làm sao mà phân biệt được giữa mượn xe và mua xe chưa sang tên ?

Thân !"

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Lần đầu mua xe chọn Civic 2007 hay Cruze 2013?
Tôi lần đầu mua xe, phân vân giữa Honda Civic 2007 1.8 MT của người quen giá 380 triệu và Chevrolet Cruze LS 2013 giá 450 triệu? (Minh Quang)