Thứ hai, 8/8/2011 | 10:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 8/8/2011 | 10:49 GMT+7

Altis, Civic hay Mazda3 sedan?

Tôi năm nay 32 tuổi, muốn mua xe khoảng 900 triệu. Cả ba xe này tôi đánh giá chất lượng tốt, không bị hỏng vặt và đang phân vân chưa biết chọn chiếc nào (Hoàng Nguyễn).

Tôi mua xe với các mục đích sau:
- Đi làm hàng ngày trong thành phố khoảng 15 km một chiều.
- Đi giao dịch với đối tác, nhưng không nhiều.
- Về quê tầm 150km, 1 năm về 7-8 lần.
- Mua xe để đi lâu dài 6-8 năm.

Với các tiêu chí trên tôi lựa ra được 3 xe: Altis, Civic và Mazda3 sedan. Altis thì giữ giá, tiết kiệm xăng, nhưng option ít, sản xuất trong nước. Civic thì tôi đánh giá máy tốt và bền hơn Altis, Mazda3. Dáng trẻ trung, nhưng ồn, sắp hết vòng đời sản phẩm, và cũng lắp ráp trong nước. Mazda3 nhập nguyên chiếc, chắc chắn, cả nội thất và ngoại thất đều ổn, nhưng máy 1.6 yếu hơn và mức độ tiêu thụ xăng bằng 2 xe 1.8 còn lại.

Tôi vẫn đang phân vân chưa biết chọn xe nào, mong nhận được ý kiến của các bạn đã đi các loại xe trên, hoặc dòng xe khác phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Cảm ơn các bạn.

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Tham gia Triển lãm Ôtô Việt Nam 2014 với chủ đề "Đồng hành cùng bạn phát triển", Fuso giới thiệu các dòng xe tải hạng nhẹ Canter, xe tải hạng
Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Bentley hay Mercedes G-class limo là những chiếc taxi chở khách miễn phí phục vụ người dân và khách du lịch trong những ngày cuối tuần từ