Thứ tư, 21/9/2016 | 11:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 11:08 GMT+7

Triển lãm xe sang lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Quy tụ 150 mẫu xe Lamborghini, Bentley, Mercedes, Audi hay Porsche, triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 10 tại TP HCM.

Ngày 20/9, ban tổ chức triển lãm quốc tế Việt Nam (VIMS) cho biết có 18 thương hiệu tham gia triển lãm lần 2 và không có Rolls-Royce như thông báo lần đầu tiên cách đây một tháng. Lý do cho sự rút lui của Rolls-Royce là vấn đề nội bộ, cũng như khó khăn về mặt chính sách.

trien-lam-xe-sang-lon-nhat-viet-nam-sap-dien-ra

Các mẫu xe dự kiến xuất hiện tại VIMS 2016.

Khởi đầu là triển lãm của các nhà nhập khẩu, nhưng ban tổ chức VIMS khẳng định không có bất cứ giới hạn nào. Tất cả các hãng, sang hoặc bình dân, lắp ráp hay nhập khẩu đều có thể tham gia.

Dẫu vậy, phần lớn trong đó là nhãn hiệu hạng sang như Mercedes, Audi, Porsche, BMW, Land Rover, Jaguar, Infiniti, Mini. Chưa kể ba thương hiệu siêu sang và siêu xe là Lamborghini, Maserati, Bentley. Điều này khiến VIMS 2016 trở thành triển lãm xe sang có quy mô chưa từng có tại Việt Nam.

Các nhãn hiệu bình dân có Volkswagen, Renault, Suzuki, Nissan, Subaru. Một hãng xe tải UD Trucks và một đến từ mảng môtô là BMW Motorrad.

Tất cả các đơn vị tham gia đều chưa tiết lộ các mẫu xe sẽ trưng bày. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC) từ 26/10 đến 30/10. Giá vé 50.000 đồng và dự kiến có khoảng 120.000 khách tham quan.

VIMS là triển lãm do Hiệp hội các nhà nhập khẩu ôtô Việt Nam (VIVA) tổ chức, diễn ra lần đầu vào 2015.

Bên cạnh triển lãm này còn có triển lãm Việt Nam Motor Show (VMS) diễn ra vào đầu tháng 10 của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA).

Trọng Nghiệp