Thứ hai, 21/11/2016 | 10:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 21/11/2016 | 10:04 GMT+7

Thử nghiệm xe chống đạn chỉ có ở Mỹ

Người đàn ông cầm mũ bảo hiểm phang hết sức vào kính bên lái phụ, rồi thanh niên to lớn cầm thanh kim loại đập liên tiếp trước khi tiếng súng nổ chát chúa vang lên.

 

Video đăng trên mạng xã hội thu hút gần 1,1 triệu lượt xem trong chưa đầy một ngày, với gần 13.000 lượt chia sẻ. Màn thử nghiệm của hãng Texas Armoring Corporation (TAC), chuyên cung cấp xe chống đạn cho những nhân vật nổi tiếng hay các đại gia, những ông chủ muốn bảo vệ mạng sống khi di chuyển trên đường.

Màn thử nghiệm được ghi hình từ bên ngoài và cả bên trong xe, cho thấy kính xe chỉ nứt, lõm sau 3 màn tấn công khác nhau. Trước đó, vào năm 2014, hãng này từng được biết tới với cách thử nghiệm táo bạo khi chính giám đốc điều hành của TAC tự chứng minh chất lượng sản phẩm do hãng cung cấp. 

Vị CEO mở cửa xe và ngồi vào sau vô-lăng. Đứng phía trước là giám đốc bán hàng và xuất khẩu của TAC cầm khẩu AK-47 và bắn thẳng về phía vị CEO ngồi trong xe. 12 phát đạn bắn ra với bằng đấy vết lõm trên kính chắn gió.

Màn thử nghiệm được ghi hình ở nhiều góc độ, từ bên ngoài lẫn trong xe. Sau đó vị CEO bước xuống, hoàn toàn bình an, nói vài từ và bước đi.

Mỹ Anh
Nguồn video: Facebook, Youtube

 
 
Kia Morning đời 2008 giá 230 triệu nên mua?
Xe nhập khẩu Hàn Quốc, màu bạc, số sàn, đăng ký chính chủ từ đầu, xin hỏi giá trên có hợp lý (Phương Minh).