Thứ ba, 30/11/2010 | 15:20 GMT+7
|
Thứ ba, 30/11/2010 | 15:20 GMT+7

Thông tin đầu tiên về Toyota Innova thế hệ mới

Hãng xe Nhật Bản lên kế hoạch trình làng Innova thế hệ tiếp theo vào năm 2012, vẫn với cấu trúc thuộc nhóm các sản phẩm toàn cầu IMV của Toyota.

Theo tờ Autocar phiên bản Ấn Độ, những phản hồi của khách hàng cho thấy, người sở hữu rất hài lòng với Innova thế hệ hiện hành và nếu muốn nó thay đổi cũng chỉ là rất ít. Vì thế, không ngạc nhiên khi Toyota phải khá chật vật để tìm cách nâng cấp và gọt giũa mẫu MPV thành công của họ.

Toyota Innova

Toyota muốn mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng với Innova thế hệ tiếp theo. Ảnh: Autocar.

Một số nguồn tin nội bộ từ hãng xe Nhật Bản cho biết, Innova thế hệ tiếp theo sẽ có vài thay đổi quan trọng về thiết kế. Các kỹ sư đang nghiên cứu nhằm cho phép hình dáng của ghế ngồi linh hoạt hơn, đồng thời nâng cấp không gian cho hàng ghế thứ ba.

Việc làm cho Innova dài hơn đã bị loại bỏ, bởi phản hồi của khách hàng đã chỉ ra rằng họ không muốn một chiếc MPV với kích thước lớn. Vấn đề còn lại là tùy chọn về hộp số tự động cũng như động cơ mạnh mẽ hơn trên Innova mới.

Tại Việt Nam, năm 2009, Innova có một năm thất bát khi chỉ dừng lại ở 8.475 chiếc, giảm hơn 40% so với 2008 và là mức thấp nhất kể từ khi trình làng 2006. Nhưng chiếc MPV này vẫn dẫn đầu danh sách 5 mẫu xe bán chạy nhất 2009 và nó cũng là một trong 5 sản phẩm được ưa chuộng nhất Việt Nam trong năm 2008.

Minh Thủy

 
 
Lái xe đường trường có dễ hơn trong phố?
Khi thi sát hạch, qua được phần sa hình mà ra được tới phần đường trường là kể như đỗ tới 98% (Gia Phong).