Thứ hai, 7/11/2016 | 11:32 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 11:32 GMT+7

Thợ Việt lột xác Yamaha FZ150 thành Scrambler

Bản độ thay đổi kiểu dáng, tinh chỉnh động cơ, nhiều chi tiết trên xe làm thủ công, thời gian hoàn thiện trong 2 tháng, tổng chi phí khoảng 20 triệu đồng.

Kể từ khi Ducati trình làng mẫu Scrambler thì phong trào chơi và độ xe theo phong cách hoài cổ đang nở rộ. Là người từng sở hữu những Ducati 975 hay Kawasaki Z1000, nhưng với một tay chơi ở TP HCM thì Yamaha FZ 150 như một kỷ niệm, chiếc xe đầu tiên.

tho-viet-lot-xac-yamaha-fz-thanh-scrambler

Từ mẫu nakedbike, tay thợ Sài Gòn lột xác thành mẫu scrambler, kiếu dáng cổ điển.

Để làm mới, tay chơi độ lại chiếc FZ theo dáng scrambler. Toàn bộ dàn áo trên xe lược bỏ, thay vào đó là những chi tiết làm thủ công như bình xăng, 2 bên cốp, dè trước sau. Cụm đèn pha và đèn hậu nguyên bản thay bằng kiểu đèn tròn cổ điển. Đồng hồ điện tử thay bằng đồng hồ cơ.

Ngoài các chi tiết trên, chủ xe còn tinh chỉnh động cơ, nâng cấp dung tích từ 150 lên 200 phân khối. Bản độ lắp ống xả chế tác thủ công theo phong cách scrambler đặc trưng.

Tay chơi chia sẻ, chiếc Yamaha FZ 150 độ phong cách scrambler mất gần 2 tháng để hoàn thiện với tổng chi phí gần 20 triệu đồng.

>>Xem thêm ảnh Yamaha FZ độ Scrambler

Minh Vũ

 
 
Va chạm với xe máy vượt đèn đỏ có phải đền?
Tôi đi ôtô qua ngã tư đúng luật thì va chạm với xe máy vượt đèn đỏ, anh ta bị thương nhẹ nhưng xe máy hỏng nặng và yêu cầu
 
Honda tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh
Mở đầu lễ phát động là chương trình tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học Thanh Bình, tỉnh Ninh Bình.