Thứ hai, 7/11/2016 | 11:32 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 11:32 GMT+7

Thợ Việt lột xác Yamaha FZ150 thành Scrambler

Bản độ thay đổi kiểu dáng, tinh chỉnh động cơ, nhiều chi tiết trên xe làm thủ công, thời gian hoàn thiện trong 2 tháng, tổng chi phí khoảng 20 triệu đồng.

Kể từ khi Ducati trình làng mẫu Scrambler thì phong trào chơi và độ xe theo phong cách hoài cổ đang nở rộ. Là người từng sở hữu những Ducati 975 hay Kawasaki Z1000, nhưng với một tay chơi ở TP HCM thì Yamaha FZ 150 như một kỷ niệm, chiếc xe đầu tiên.

tho-viet-lot-xac-yamaha-fz-thanh-scrambler

Từ mẫu nakedbike, tay thợ Sài Gòn lột xác thành mẫu scrambler, kiếu dáng cổ điển.

Để làm mới, tay chơi độ lại chiếc FZ theo dáng scrambler. Toàn bộ dàn áo trên xe lược bỏ, thay vào đó là những chi tiết làm thủ công như bình xăng, 2 bên cốp, dè trước sau. Cụm đèn pha và đèn hậu nguyên bản thay bằng kiểu đèn tròn cổ điển. Đồng hồ điện tử thay bằng đồng hồ cơ.

Ngoài các chi tiết trên, chủ xe còn tinh chỉnh động cơ, nâng cấp dung tích từ 150 lên 200 phân khối. Bản độ lắp ống xả chế tác thủ công theo phong cách scrambler đặc trưng.

Tay chơi chia sẻ, chiếc Yamaha FZ 150 độ phong cách scrambler mất gần 2 tháng để hoàn thiện với tổng chi phí gần 20 triệu đồng.

>>Xem thêm ảnh Yamaha FZ độ Scrambler

Minh Vũ

 
 
Công an phường xử phạt lỗi không xi-nhan là sai
Theo Điều 70 nghị định 46, công an phường không có thẩm quyền xử phạt đối với hành vi chuyển hướng không có tín hiệu báo hướng rẽ (không xi
 
Isuzu khuyến mãi bảo hiểm vật chất thân xe tháng 1
Isuzu Việt Nam tung chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất thân xe trong một năm, đồng thời nâng mức bảo hành cho D-Max lên 5 năm