Thứ sáu, 24/2/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 24/2/2017 | 11:00 GMT+7

Yamaha giảm giá xe ga dành cho nữ dịp 8/3

Khách hàng khi mua xe Grande hoặc Acruzo sẽ nhận gói "Bảo hiểm vật chất xe máy" có giá trị một năm kèm theo 5 năm bảo hành chính hãng.

Chương trình khuyến mãi "Xe thời thượng, quà ấn tượng" được áp dụng tại tất cả đại lý Yamaha trên toàn quốc, từ ngày 15/2-31/3 nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Sản phẩm nằm trong chương trình là 2 mẫu xe tay ga dành cho nữ giới là Grande và Acruzo.

Với gói “Bảo hiểm vật chất xe máy”, khách hàng sẽ được bồi thường một chiếc xe mới như xe đã mua, trong trường hợp gặp rủi ro hư hỏng toàn bộ - thiệt hại do cháy nổ, thiên tai, tai nạn hoặc bị mất do trộm cướp tại nhà cũng như ngoài đường. 

yamaha-giam-gia-xe-ga-danh-cho-nu-dip-8-3

Chương trình áp dụng với 2 mẫu xe ga dành cho nữ.

Với bảo hành chính hãng, tăng từ 3 năm thành 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước), khách hàng có thêm thời gian tận hưởng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng xe chất lượng cao từ đội ngũ kỹ thuật viên của Yamaha. Món quà này càng thêm ý nghĩa đối với những dòng xe ga đời mới có động cơ phức tạp cùng nhiều tính năng hiện đại như Grande và Acruzo.

yamaha-giam-gia-xe-ga-danh-cho-nu-dip-8-3-1

Gói bảo hành chính hãng tăng từ 3 lên thành 5 năm.

Ngoài ra, Yamaha còn tặng mỗi khách hàng mua xe Grande một bộ mỹ phẩm cao cấp thương hiệu L’Occitane đến từ Pháp trị giá tương đương 1.500.000 đồng. Với Acruzo, khách hàng sẽ nhận thêm một phần quà đặc biệt bất ngờ khác tùy theo từng đại lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các đại lý Yamaha Town gần nhất hoặc truy cập vào website của Yamaha Motor Việt Nam tại địa chỉ: http://www.yamaha-motor.com.vn/

Đồng thời, khách hàng cũng có thể gọi tới hotline 1800.1588 để được hỗ trợ thêm thông tin.

Mỹ Anh

 
Xe chạy 50.000 km cần thay thế những gì?
Xe tôi đến kỳ bảo dưỡng, xin hỏi giai đoạn này xe cần thay thế những gì, tôi sử dụng xe Toyota Altis đời 2011 (Thu Hà).