Thứ ba, 10/7/2012 | 13:58 GMT+7
|
Thứ ba, 10/7/2012 | 13:58 GMT+7

SUV phong cách nhà binh Land Rover Defender X-tech

Phiên bản mới của Defender chỉ có 2 màu xám hoặc đồng đi kèm với nhiều thiết bị như điều khiển chống trượt điện tử, khóa vi-sai trung tâm điều khiển từ xa.

Land Rover sơn phần mui và vòm bánh xe với bộ cản cùng tông màu đen tương phản với phần thân. Đèn pha tăng thêm tính thẩm mỹ nhờ bộ ốp đen bao quanh, trong khi decal đặc biệt của dòng "Defender" nổi bật phía trên đèn LED phía sau.

Land Rover

Land Rover Defender phiên bản X-tech của hãng xe Anh.

Lưới tản nhiệt phía trước sơn cùng màu với thân xe và logo với chữ Land Rover sử dụng mày đen bóng trên nắp ca-pô. Ngoài ra, cản sau còn hỗ trợ cho việc lên xuống ở phía sau và hỗ trợ tải. Thiết kế được hoàn tất với bộ mâm (vành) hợp kim nhôm đen kết cấu kiểu bánh răng với kích thước 16-inch bọc trong lốp MTR off-road.

Là phiên bản đặc biệt, Defender X-tech đi kèm với rất nhiều thiết bị như cân bằng điện tử ESP, phanh ABS, điều khiển chống trượt điện tử, khóa vi-sai trung tâm điều khiển từ xa, hệ thống sưởi ghế và kính chắn gió.

Với những ai quan tâm, phiên bản Defender X-tech sẽ có 2 mẫu là 90 Hard Top và 110 Utility Wagon, sử dụng động cơ diesel 2,2 lít và hộp số tay 6 cấp, cung cấp mô-men xoắn 360 Nm. Giá bán khởi điểm là khoảng 43.750 USD.

Thêm hình ảnh Land Rover Defender X-tech

Hà Sâu

 
 
750 triệu nên mua SUV cũ nào?
Tầm tiền này tôi phân vân mua lại Kia Sorento, Mazda CX-5 hoặc Honda CR-V, xin hỏi, lựa chọn nào tốt nhất (Phạm Hoàn).