Thứ hai, 8/5/2017 | 15:40 GMT+7
|
Thứ hai, 8/5/2017 | 15:40 GMT+7

Showroom ôtô lớn nhất nam miền Trung đi vào hoạt động

Showroom Nam Miền Trung trưng bày và kinh doanh các dòng xe hơi, xe tải, xe lạnh; bảo dưỡng, sửa chữa thay thế phụ tùng cho hơn 200 dòng xe khác nhau.

Trung tâm ôtô Nam Miền Trung - Ninh Thuận trên diện tích đất hơn 10.000 m2 tại thôn Long Bình, xã An Hải, huyện Ninh Phước, với tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng đã đi vào hoạt động. Trung tâm được tư vấn và đầu tư bài bản, quy mô, với nhiều dây chuyền thiết bị hiện đại, nhập từ các nước đi đầu về công nghệ ôtô như Italy, Thụy Điển, Nhật Bản.

showroom-oto-lon-nhat-nam-mien-trung-di-vao-hoat-dong

Showroom khánh thành ngày 15/4.

Showroom trưng bày, giới thiệu, kinh doanh những mẫu xe đời mới thuộc nhiều thương hiệu như Toyota, Ford, Honda, Hyundai, Chevrolet, BMW, Audi, Lexus... 

Nhiều khách hàng tại các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Khánh Hòa đến showroom để tìm hiểu, sửa chữa, bảo dưỡng, hay đầu tư các phương tiện vận tải chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, showroom Nam Miền Trung hỗ trợ các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hiện đại theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trung tâm có năng lực phục vụ sửa chữa khoảng 4.000 lượt xe/năm; sửa chữa đồng thời 10-15 xe tại một thời điểm. 

showroom-oto-lon-nhat-nam-mien-trung-di-vao-hoat-dong-1

Showroom trưng bày và bán nhiều mẫu xe đời mới thuộc nhiều thương hiệu khác nhau.

Showroom đi vào hoạt động được chính quyền tỉnh Ninh Thuận đánh giá là tín hiệu tốt đối với thị trườngg, góp phần tạo diện mạo mới trẻ trung, hiện đại về hạ tầng thương mại của tỉnh. Lãnh đạo trung tâm cũng tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tỉnh Ninh Thuận và khu vực Nam Trung Bộ.

showroom-oto-lon-nhat-nam-mien-trung-di-vao-hoat-dong-2

Nhiều hợp đồng được ký kết trong ngày khai trương.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Showroom Nam Miền Trung Auto
QL1A, huyện NinhPhước, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: (0623) 853.888. Fax: (0623) 853.44
Email: info@nammientrung.com
Hotline: 0906 68 68 68

Mỹ Anh

 
Xe chạy 50.000 km cần thay thế những gì?
Xe tôi đến kỳ bảo dưỡng, xin hỏi giai đoạn này xe cần thay thế những gì, tôi sử dụng xe Toyota Altis đời 2011 (Thu Hà).