Thứ ba, 8/11/2016 | 09:00 GMT+7
|
Thứ ba, 8/11/2016 | 09:00 GMT+7

Piaggio Việt Nam tặng quà thời trang cho khách hàng

Chương trình quà tặng dành cho khách hàng mua Vespa Primavera 125 và Sprint 125 từ ngày 1/11/2016 đến 31/1/2017.

Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba-lô da Vespa thời trang cao cấp, đều được thiết kế tại Italy. Thông điệp “nothing to wear, wear Vespa” là sự gợi mở về một phong cách đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đi xe Vespa.

polyad

Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba-lô da Vespa.

Với thiết kế đậm chất Italy và bảng màu sơn phong phú – thế mạnh của các sản phẩm Italy, Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang. Thiết kế của Primavera và Sprint thừa hưởng sự trang nhã tinh tế của siêu phẩm Vespa 946 nhưng không coi nhẹ tính thực tế và cảm giác thoải mái của một chiếc xe tay ga với mục đích sử dụng hàng ngày.

Hai dòng sản phẩm Vespa Primavera 125 và Vespa Sprint 125 mới tích hợp nhiều công nghệ như động cơ Piaggio iGet theo tiêu chuẩn Euro 3, tối ưu hóa hiệu suất, chi phí vận hành thấp, hoạt động êm ái. Trang bị một loạt tính năng mới và hệ thống chống bó cứng phanh ABS đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao hơn về an toàn, hiệu suất và tiện nghi.

Hiện Piaggio Việt Nam bán ra các sản phẩm xe tay ga thương hiệu Vespa (Primavera ABS, Sprint ABS, serie LX, GTS) và xe tay ga thương hiệu Piaggio (Liberty ABS, Medley ABS, Zip). Nhà máy tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, cũng đồng thời sản xuất và xuất khẩu xe tay ga đi các nước trong khu vực.

Ngoài ra là Vespa phiên bản mừng sinh nhật 70 năm của thương hiệu huyền thoại đến từ Italy gồm các mẫu Primavera, GTS và PX. Điểm đặc biệt của phiên bản 70 năm là màu mới - màu xanh gắn với truyền thống Vespa từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt.

Giá bán đề xuất Vespa Primavera và Sprint:

Vespa Primavera 125
(gồm thuế VAT)
Vespa Primavera 125 ABS
(gồm thuế VAT)

Vespa Sprint 125 ABS
(gồm thuế VAT)

69,9 triệu đồng

màu sắc: trắng, đen, đỏ, xanh cửu long đậm, ghi lụa

73,5 triệu đồng

màu sắc: trắng, đen, đỏ, xanh cửu long đậm, ghi lụa

74,5 triệu đồng

màu sắc: trắng, xanh cửu
long đậm, đỏ, cam, xanh lá cây đậm, xám mờ, đỏ mờ

 
Xe chạy 50.000 km cần thay thế những gì?
Xe tôi đến kỳ bảo dưỡng, xin hỏi giai đoạn này xe cần thay thế những gì, tôi sử dụng xe Toyota Altis đời 2011 (Thu Hà).