Thứ sáu, 2/12/2016 | 18:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 2/12/2016 | 18:15 GMT+7

Phụ gia nhiên liệu - sản phẩm cải thiện trải nghiệm đi xe máy

Ngày 10/11, Chevron Lubricants Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm Techron® Concentrate Plus – Motorcycle giúp làm sạch động cơ nhiên liệu dành riêng cho xe máy.

Theo thống kê, Việt Nam hiện được xem là một trong những thị trường tiêu thụ xe số và xe tay ga lớn nhất châu Á. Sức mua xe năm 2016 đạt gần 2,9 triệu chiếc. Tuy nhiên, việc bảo trì động cơ xe vẫn chưa được xem trọng, người sử dụng thường chỉ mang xe đi bảo trì khi có những dấu hiệu lạ hoặc hư hỏng.

Xác định được phân khúc sản phẩm phụ gia làm sạch hệ thống nhiên liệu dành cho xe máy cũng là một thị trường đầy tiềm năng, tập đoàn Chevron chọn Việt Nam là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt sản phẩm phụ gia pha xăng Techron® Concentrate Plus – Motorcycle (TCP-MC) vào ngày 10/11.

techron-concentrate-plus-motorcycle-cai-thien-trai-nghiem-di-xe-may-cho-nguoi-viet-1

Sản phẩm phụ gia nhiên liệu dành cho xe máy, Techron® Concentrate Plus - Motorcycle.

Sản phẩm áp dụng công nghệ phụ gia nhiên liệu cao cấp – Techron®, công nghệ chứa thành phần đặc biệt là Polyetheramine (PEA) được thiết kế để làm sạch cặn bám trong hệ thống nhiên liệu và ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại. TCP-MC có khả năng làm sạch cặn bám có hại tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt động cơ xe máy.

Do đó, TCP-MC có khả năng mang đến cho người đi xe máy nhiều lợi ích như giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn động cơ và giảm khó khăn khi khởi động nguội, cải thiện độ linh hoạt cho cả xe máy số và xe tay ga.

Để có được các lợi ích nêu trên, rót một chai Techron Concentrate Plus – Motorcycle 75 ml vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm đầy xăng. Mỗi chai TCP-MC 75ml phù hợp để sử dụng cho bình xăng có dung tích từ 3,5 đến 6 lít. Đặc biệt, cứ sau mỗi 3.000 km, nên dùng tiếp một chai TCP-MC để đạt hiệu quả lâu dài.

polyad

Bộ “Xe chiến” gấp đôi bảo vệ hiệu năng giúp khách hàng tận hưởng hành trình cùng Caltex.

Kể từ ngày 6/12, Chevron Lubricants Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “Xe chiến gấp đôi bảo vệ hiệu năng” với các bộ đôi sản phẩm bao gồm phụ gia nhiên liệu TCP-MC bán kèm với dầu nhờn xe máy số Havoline Super 4T SAE 20W-50 loại 1 lít hoặc với dầu nhờn xe tay ga  Havoline Supermatic 4T SAE 10W-40 loại 0,8 lít. Khách hàng khi mua bộ sản phẩm vừa tăng gấp đôi giá trị bảo vệ xe vừa tiết kiệm đến 20% so với trị giá niêm yết.

Havoline Super 4T SAE 20W-50 là dòng sản phẩm dầu nhờn được pha chế đặc biệt để bôi trơn động cơ, ly hợp ướt và hộp số của xe máy số 4 thì. Bên cạnh đó, sản phẩm dầu nhờn Havoline SuperMatic 4T SAE 10W-40 được sản xuất dành riêng cho xe tay ga.

Với bộ sản phẩm “Xe chiến gấp đôi”, động cơ xe được bảo vệ toàn bộ, giúp hành trình vi vu năm mới sẽ thú vị và êm thuận hơn. Đặc biệt, khách hàng có thể tìm mua bộ sản phẩm với giá ưu đãi đến 20% ở các cửa hàng phân phối của Chevron Lubricants Việt Nam trên phạm vi từ Quảng Bình đến Cà Mau, chi tiết truy cập: www.facebook.com/caltex.vn.

Mỹ Anh

 
Lái xe đường trường có dễ hơn trong phố?
Khi thi sát hạch, qua được phần sa hình mà ra được tới phần đường trường là kể như đỗ tới 98% (Gia Phong).