Thứ tư, 5/4/2017 | 09:15 GMT+7
|
Thứ tư, 5/4/2017 | 09:15 GMT+7

Isuzu mu-X và D-Max thách thức hành trình tiết kiệm nhiên liệu

Cuộc thi “Isuzu Diesel Challenge 2017” do Isuzu Việt Nam tổ chức sẽ khởi hành ngày 7/4 theo hành trình TP HCM–Mộc Bài–Phnom Penh và trở về TP HCM trong 3 ngày 2 đêm.

Hành trình diễn ra từ ngày 7 - 9/4 với sự tham dự của 30 mẫu xe Isuzu D-Max và Isuzu mu-X, động cơ 2,5 lít và 3 lít. Tham gia hành trình, khách hàng sẽ trực tiếp cầm lái chiếc mu-X hoặc D-Max của mình để vượt qua chặng đường dài 240 km từ TP HCM đến Phnom Penh (Campuchia).

Sau đó, qua quá trình đo lường từ các chuyên gia, những chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn, với giải nhất là một chuyến đi Nhật dành cho 2 người trị giá 80 triệu đồng.

isuzu-mu-x-va-d-max-thach-thuc-hanh-trinh-tiet-kiem-nhien-lieu

Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu từ Việt Nam đến Phnom Penh của Isuzu diễn ra vào 7-9/4/2017.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện Isuzu Việt Nam, ban giám đốc đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-Max và mu-X trong suốt thời gian qua.

Những xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất sẽ nhận các giải thưởng hấp dẫn từ hãng Isuzu, gồm:

2 giải nhất: mỗi giải là một chuyến du lịch Nhật Bản 7 ngày 6 đêm (Tokyo - núi Phú Sĩ - Osaka – Kyoto) trị giá 80 triệu đồng dành cho 2 người.

2 giải nhì: mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu đồng dành cho 2 người.

2 giải ba: mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan trị giá 20 triệu đồng dành cho 2 người.

isuzu-mu-x-va-d-max-thach-thuc-hanh-trinh-tiet-kiem-nhien-lieu-1

D-Max sử dụng động cơ diesel với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Bên cạnh cuộc tranh tài về kỹ năng lái xe tiết kiệm và cơ hội giành giải thưởng, sự kiện còn tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà Isuzu thực hiện bấy lâu nay.

Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương”, chương trình sẽ chung tay giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 550 suất quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh (Phnom Penh). 

isuzu-mu-x-va-d-max-thach-thuc-hanh-trinh-tiet-kiem-nhien-lieu-2

Trong cuộc thi Max Run Challenge tại Australia, mu-X đã đạt được mức kỷ lục 4.6L/100km.

Với nền tảng lịch sử hơn 100 năm chế tạo và sản xuất xe thương mại, những khả năng nổi trội từ mã gen xe thương mại (Truck DNA) đã chứng minh tính ưu việt của công nghệ động cơ diesel Isuzu.

Tại Thái Lan, những mẫu xe của Isuzu luôn giữ vững vị trí “ngôi vương” so với các thương hiệu lớn một phần cũng vì những số liệu về mức tiêu hao nhiên liệu mà các mẫu xe này mang lại.

Thông qua hành trình này, Isuzu mong muốn có thể kiểm chứng về mức tiêu hao tốt nhất mà mu-X và D-Max có thể đạt được.

Cập nhật thông tin về chuyến hành trình và tham gia đoán mức tiêu hao nhiên liệu của mu-X & D-Max tại: www.facebook.com/IsuzumuxVN/

Mỹ Anh

 
 Tags

Isuzu

D-Max

mu-X

Toyota Corolla Altis 2007 giá 340 triệu có rẻ?
Xe của người anh, bản 1.8 MT sản xuất năm 2007 đăng ký năm 2008, xe còn tốt, không va chạm (Đức Chung).