Thứ ba, 4/4/2017 | 15:30 GMT+7
|
Thứ ba, 4/4/2017 | 15:30 GMT+7

Isuzu khai trương đại lý D Square đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 29/3, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương đại lý D Square Việt Hải, nơi dành riêng cho các dòng bán tải D-Max và thể thao đa dụng mu-X tại Hà Nội.

Ngay tại sự kiện, D Square Việt Hải ký hợp đồng bán 2 xe D-Max và một xe mu-X, hứa hẹn thành công đáng kỳ vọng trong tương lai.

isuzu-khai-truong-dai-ly-d-square-dau-tien-tai-ha-noi

Đại diện IMIT Thái Lan, Isuzu Việt Nam và ban giám đốc của D Square Việt Hải cùng cắt băng khai trương.

Đại lý D Square Việt Hải tọa lạc tại Km14+600 quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, với diện tích hơn 1.600 m2 cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết kế showroom sang trọng. 

Khai mạc buổi lễ, ông Yoichi Masuda – Tổng giám đốc Isuzu Motors International Operation Thailand (IMIT Thái Lan) chia sẻ kỳ vọng của hãng đối với hệ thống đại lý mới dành riêng cho mu-X và D-Max – 2 dòng xe “ngôi vương” nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

“Đối với phân khúc này tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã lên kế hoạch sẵn sàng thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành riêng cho các dòng xe thể thao đa dụng và bán tải. Sau D Square Việt Hải, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mạng lưới và đạt mốc 15 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới để có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng của D-Max và mu-X, các dòng sản phẩm chính của chúng tôi”.

isuzu-khai-truong-dai-ly-d-square-dau-tien-tai-ha-noi-1

Ông Yoichi Masuda – Tổng giám đốc của IMIT Thái Lan cho biết sẽ cố gắng đạt mức 15 đại lý D Square trong vòng 2 năm tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, Bà Trần Phương Loan - Giám đốc của D Square Việt Hải cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, đồng thời không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Những nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý phân phối trong năm gần đây của Isuzu cho thấy chiến lược phát triển mang tính dài hạn nhằm ngày càng nâng cao khả năng phục vụ và đáp ứng nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

isuzu-khai-truong-dai-ly-d-square-dau-tien-tai-ha-noi-2

Ông Misuru Yamazaki – Phó tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận đại lý D Square cho bà Trần Phương Loan.

Bằng việc khai trương D Square Việt Hải – đại lý D Square đầu tiên, Isuzu Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng khu vực Hà Nội nói riêng và người dùng tại miền Bắc nói chung những dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng thương hiệu Isuzu.

Ngoài việc cho ra mắt đại lý mới, Isuzu còn tung chương trình khuyến mại lớn trong tháng 4. Khách hàng sẽ được tặng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng khi mua xe mu-X và miễn phí 100% lệ phí trước bạ khi mua xe D-Max. Chương trình đang diễn ra tại hệ thống đại lý của Isuzu trên toàn quốc.

Với những chương trình khuyến mãi cùng việc mở rộng đầu tư xây dựng các đại lý D Square dành riêng cho mu-X và D-Max, Isuzu mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, để đáp lại những kỳ vọng và sự tin yêu của người dùng Việt Nam trong suốt 20 năm qua.

Thông tin chương trình khuyến mại: http://bit.ly/CTKM_Thang4

Mỹ Anh

 
Toyota Corolla Altis 2007 giá 340 triệu có rẻ?
Xe của người anh, bản 1.8 MT sản xuất năm 2007 đăng ký năm 2008, xe còn tốt, không va chạm (Đức Chung).