Thứ ba, 17/7/2012 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 17/7/2012 | 08:00 GMT+7

Hãng sản xuất lốp xe tài trợ Cup bóng đá Nam Mỹ

Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản sẽ là nhà tài trợ chính cho Cup bóng đá Nam Mỹ 2012 (còn có tên gọi là Cup bóng đá Bridgestone Nam Mỹ 2012).

Giải đấu được tổ chức bởi Conmebol- Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ. Cup bóng đá Bridgestone Nam Mỹ 2012 dự kiến sẽ có 47 câu lạc bộ từ 10 quốc gia với 92 trận đấu.

Ông Matias Borges, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Bridgestone Mỹ Latinh, trưởng dự án tài trợ này cho biết: “Với những thành công đã đạt được ở mùa giải trước, chúng tôi sẽ đồng hành để mùa giải năm nay được thành công tốt đẹp”

Logo Cup bóng đá Bridgestone Nam Mỹ 2012 mang ý nghĩa năng động: kết hợp lốp xe và quả bóng cùng lăn tạo nên hình ảnh chiếc cúp vàng. Logo cho sự kiện này sẽ xuất hiện ở hầu hết khắp nơi tại sân vận động như: đồng phục cầu thủ, bảng biểu, ghế ngồi của các đội và băng rôn.

10 quốc gia tham gia giải đấu:,Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Columbia, Ecuador, Paraguay, Peru, Uruguay and Venezuela.

Tập đoàn Bridgestone có trụ sở ở Tokyo, là một trong những công ty lốp xe và cao su lớn nhất thế giới. Ngoài các sản phẩm lốp xe phục vụ nhiều mục đích sử dụng, công ty còn phát triển đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác, trong đó có sản phẩm hóa học, cao su công nghiệp, và dụng cụ thể thao. Sản phẩm của Bridgestone có mặt ở hơn 150 quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới.

(Nguồn: Bridgestone Việt Nam)

 
Vì sao ôtô ngập nước lại bốc khói?
Hôm qua, trời mưa to đường ngập, tôi thấy một chiếc xe 5 chỗ bị ngập nước nhưng khói trắng nghi ngút ở nắp ca-pô (Thế Anh).