Thứ tư, 5/10/2016 | 15:38 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 15:38 GMT+7

GM Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý tại Sài Gòn

General Motors Việt Nam khai trương hệ thống đại lý 3S mới - Chevrolet Trường Chinh, đại lý thứ 21 của thương hiệu xe Mỹ tại Việt Nam.

Chevrolet là thương hiệu của GM tại Việt Nam kinh doanh nhiều sản phẩm theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Các dòng xe như Spark, Cruze, Captiva… luôn được khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian qua.

gm-viet-nam-mo-rong-he-thong-dai-ly-tai-sai-gon

Đại lý Chevrolet Trường Chinh đặt tại số 38 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM.

Tiếp nối sự phát triển và thành công của Chevrolet Đông Đô Thành, Chevrolet Trường Chinh ra đời nhằm phục vụ khách hàng của GM tốt hơn. Đây cũng là trường hợp đầu tiên tại Việt Nam, một đại lý của GM mở thêm showroom 3S, góp phần phát triển thương hiệu Chevrolet tại miền Nam trong thời gian tới.

Nằm ở vị trí chiến lược tại quận Tân Phú, gần cửa ngõ dẫn đến khu vực trung tâm TP HCM, Chevrolet Trường Chinh có diện tích sàn hơn 2.500 m2, với tổng kinh phí đầu tư 2,2 triệu USD, đi vào hoạt động từ ngày 22/9 theo mô hình đại lý 3S gồm hoạt động bán hàng, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Phòng trưng bày diện tích 450 m2 xây dựng và trang bị theo tiểu chuẩn mới của GM toàn cầu, tiện nghi và sang trọng, trưng bày những sản phẩm mới nhất của GM Việt Nam tới khách hàng.

Xưởng dịch vụ rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dùng hiện đại như chẩn đoán động cơ bằng điện tử, máy sạc ga, hệ thống thay nhớt hộp số tự động… Ngoài ra còn có hệ thống phòng sơn hấp hiện đại, sử dụng công nghệ pha sơn vi tính, đảm bảo hiệu suất chăm sóc xe tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Chevrolet Trường Chinh được đào tạo bài bản, trung thực, chuyên nghiệp, đạt kết quả cao qua đợt sát hạch của GM Việt Nam.

gm-viet-nam-mo-rong-he-thong-dai-ly-tai-sai-gon-1

Tổng Giám đốc GM Việt Nam trao chứng nhận đại lý cho đại diện Chevrolet Trường Chinh.

Theo ông Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, "việc khai trương đại lý Chevrolet Trường Chinh là một phần trong kế hoạch tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Chevrolet tại khu vực phía Nam, thông qua việc mang đến các sản phẩm và dịch vụ của Chevrolet đến với ngày càng nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chevrolet Trường Chinh sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng đối với các sản phẩm mang thương hiệu Chevrolet tại TP HCM".

Nhân dịp Chevrolet Trường Chinh khai trương và Chevrolet Đông Đô Thành chào mừng khách hàng thứ 10.000, khách hàng sẽ được kiểm tra, vệ sinh xe miễn phí và có cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà như iPhone 7, camera hành trình, voucher trị giá 500.000 đồng ... khi làm dịch vụ tại hai đại lý này.

Trong 2 năm liền 2015-2016, đại lý GM Đông Đô Thành vinh dự được GM trao giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất toàn cầu (General Motors Grandmasters Dealer Arward). Bên cạnh đó, Đông Đô Thành cũng được tôn vinh Ban lãnh đạo đại lý xuất sắc năm 2016. Chevrolet Đông Đô Thành luôn là điểm đến đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích thương hiệu Chevrolet tại khu vực miền Nam.

Bảo Khánh

 
 
Bộ GTVT: biển báo 'Khu dân cư' không cần nhắc lại ở ngã tư
Bộ GTVT giải thích biển "Khu đông dân cư" dù không nhắc lại ở ngã tư vẫn còn hiệu lực cho tới khi có biển "Hết khu đông dân cư".