Thứ năm, 3/8/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 3/8/2017 | 11:00 GMT+7

Fuso ưu đãi 80 triệu đồng cho khách hàng trong tháng 8

Tham gia triển lãm ôtô Việt Nam 2017, thương hiệu xe thương mại Nhật Bản giới thiệu gói hỗ trợ tài chính và chương trình khuyến mãi trong tháng 8.

Với chủ đề “Dẫn lối thành công”, gian hàng Fuso tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 có diện tích 500 m2. Qua hình ảnh một thành phố hiện đại, năng động trong tương lai với hệ thống tàu điện, những mẫu xe Fuso là nhân tố đồng hành cùng khách hàng trong sứ mệnh xây dựng và phát triển các đô thị tương lai.

fuso-uu-dai-80-trieu-dong-cho-khach-hang-trong-thang-8

Gian hàng của Fuso ở VMS 2017.

Ngoài các mẫu xe được trưng bày: Fighter FI 12T, Tractor FZ 49, FJ Mixer và Rosa, thương hiệu xe thương mại Nhật Bản còn đề cao dịch vụ hậu mãi ngày càng được đầu tư. 

Cũng trong khuôn khổ Vietnam Motor Show 2017, Fuso giới thiệu đến khách hàng gói hỗ trợ tài chính Fuso Services (FS) với nhiều ưu điểm với các giải pháp tài chính trên thị trường.

fuso-uu-dai-80-trieu-dong-cho-khach-hang-trong-thang-8-1

Xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49 tấn.

Fuso Servies cấp tín dụng cả cho chi phí đóng thùng, bảo hiểm, bảo hành cộng thêm. Chương trình hỗ trợ tài chính nhanh chóng và gọn gàng, dễ thực hiện. Hồ sơ của khách hàng được thẩm định và xét duyệt trong vòng 30 phút, khách hàng còn được hỗ trợ ký hợp đồng ngay tại đại lý thay vì mất thêm thời gian để đến ngân hàng.

Bên cạnh đó, tại bước thẩm định ban đầu, tất cả giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân cùng họ tên khách hàng. Quá trình giải ngân đơn giản khi các giấy tờ bản sao đều được chấp nhận, tiện lợi hơn nhiều so với quy trình giải ngân của các chương trình vay vốn thông thường.

fuso-uu-dai-80-trieu-dong-cho-khach-hang-trong-thang-8-2

Fuso trưng bày những mẫu xe chủ lực tại VMS 2017.

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính hoàn toàn mới này, Fuso giới thiệu lãi suất ưu đãi 4,99% (áp dụng cho năm đầu tiên) cho tất cả các khách hàng đặt cọc và mua xe trong thời gian từ ngày 1/8 đến 31/8. Thêm vào đó, chương trình khuyến mãi lớn nhất để chào mừng Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 với giá trị ưu đãi lên đến 80 triệu đồng cũng sẽ được Fuso áp dụng cho khách mua xe trong thời gian nói trên.

Mỹ Anh

 
Bộ GTVT: biển báo 'Khu dân cư' không cần nhắc lại ở ngã tư
Bộ GTVT giải thích biển "Khu đông dân cư" dù không nhắc lại ở ngã tư vẫn còn hiệu lực cho tới khi có biển "Hết khu đông dân cư".