Thứ sáu, 26/6/2015 | 16:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 26/6/2015 | 16:00 GMT+7

Cùng Hồ Vĩnh Khoa chăm sóc động cơ xe máy

Theo nam ca sĩ, mỗi chiếc xe đều có một cuộc sống riêng, có thể cảm nhận được tình cảm, sự chăm sóc và bảo vệ từ chủ nhân.

Cũng như nhiều người, với nam ca sĩ trẻ, chiếc xe máy là người bạn thân thiết chở theo những vui buồn trên khắp nẻo đường của cuộc sống. Anh chia sẻ câu chuyện về lần đầu tiên ở cạnh “người yêu”, được cùng vi vu rong ruổi khắp nơi để tìm kiếm niềm đam mê của bản thân. Dù là thầm lặng, không nói thành lời nhưng Hồ Vĩnh Khoa cảm thấy cần dành sự chăm sóc đặc biệt cho “tình yêu không cần đền đáp” này.

MG-8834-2072-1435308934.jpg

Trên Facebook cá nhân, Hồ Vĩnh Khoa thổ lộ câu chuyện về "người yêu bí mật " và cách chăm chút, bảo vệ cho tình yêu này luôn bền bỉ.

Nam diễn viên của Hot boy nổi loạn luôn cẩn thận bảo dưỡng xe, từ việc bảo đảm vẻ ngoài sạch bong cho đến việc chọn đúng loại nhớt tốt cho xe luôn lướt êm. Chàng trai trẻ cũng tự trang bị những hiểu biết nhất định về xe như: thời điểm chính xác cần thay nhớt cho đến chọn lựa loại nhớt với công nghệ làm sạch chủ động giúp động cơ hoạt động với công suất tối ưu, giảm mài mòn để xe bền hơn.

“Chỉ có chiếc xe mới biết bí mật của chủ và chỉ có chủ mới hiểu cần chăm chút cho xế yêu của mình như thế nào. Tôi cảm thấy có một sự 'hiểu nhau nào đó' giữa mình và chiếc xe. Không phải tôi đam mê xe máy mà chỉ yêu quý chiếc xe của riêng mình nên luôn dành sự chăm sóc xứng đáng cho sự cống hiến của tình yêu thầm lặng này", Hồ Vĩnh Khoa cho biết thêm.

IMG-4656-2935-1435308935.jpg

Shell Advance AX7 - với nhóm phụ gia tích hợp công nghệ Active Cleansing (công nghệ làm sạch chủ động) giúp bảo vệ đồng cơ, ngăn đóng bụi tốt hơn 30% so với chuẩn chung của ngành dầu nhớt, đồng thời mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà cho người lái. Sản phẩm được phát triển dựa trên xu hướng sáng tạo, liên tục cải tiến của Shell. Gần đây, hãng dầu nhớt này đã thương mại hóa công nghệ sản xuất dầu gốc từ công nghệ khí-hóa-lỏng, thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển.

Ngọc Điệp

 
Bộ GTVT: biển báo 'Khu dân cư' không cần nhắc lại ở ngã tư
Bộ GTVT giải thích biển "Khu đông dân cư" dù không nhắc lại ở ngã tư vẫn còn hiệu lực cho tới khi có biển "Hết khu đông dân cư".