Thứ tư, 9/5/2012 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 9/5/2012 | 09:00 GMT+7

Chung kết giải golf dành cho khách hàng Mercedes

Trận chung kết khu vực miền Bắc giải golf dành cho khách hàng Mercedes tại Việt Nam - Mercedes Trophy 2012 sẽ diễn ra vào ngày 5/5 trên sân Đồ Sơn.

Đây là năm thứ mười của giải golf này. Các tay golf giỏi nhất của trận sẽ cùng với những golf thủ thắng trận chung kết khu vực miền Nam và miền Trung tranh tài tại trận chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 6.

Vòng chung kết miền Bắc Mercedes Trophy 2012 được mở màn với hai đối tác chiến lược mới - Techcombank va Glenmorangie.

Vòng chung kết miền Bắc Mercedes Trophy 2012 được mở màn với hai đối tác chiến lược mới.

Giải sẽ chọn ra 102 tay golf lọt vào vòng chung kết Việt Nam Final. Tại đây 7 golf thủ xuất sắc sẽ được chọn ra đại diện Việt Nam sang Australia dự trận chung kết châu Á Asian Final. Cuối cùng một tay golf sẽ được chọn để thi đấu tiếp chung kết thế giới tại Đức vào tháng 9.

Sự kiện lần này cũng là dịp Mercedes Việt Nam và đối tác Techcombank giới thiệu đến khách hàng MercedesCard Platinum. Đây là thẻ tín dụng mới được nâng cấp từ thẻ MercedesCard chuẩn trước đây và là thẻ tín dụng đầu tiên trong ngành ôtô. Đồng thời, Mercedes Việt Nam cũng công bố việc hợp tác với một đối tác về đồ uống của Scotland.

Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc khối dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân của Techcombank và ông Dirk Adelmann giới thiệu thẻ MercedesCard Platinum.

Bà Đặng Tuyết Dung - Giám đốc khối dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân của Techcombank và ông Dirk Adelmann giới thiệu thẻ MercedesCard Platinum.

Đối với khách hàng sở hữu thẻ MercedesCard Platinum, ngoài tiện ích sẵn có như một thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích khác như: dịch vụ Global Conceirge trên toàn cầu với dịch vụ cung cấp thông tin và hỗ trợ sắp đặt về đời sống, du lịch, kinh doanh và y tế, đường dây nóng hỗ trợ 24/7/365 và được tư vấn bằng tiếng Việt.

Golf thủ thi đấu tại vòng chung kết miền Bắc.

Golf thủ thi đấu tại vòng chung kết miền Bắc.

Bên cạnh đó, thẻ còn tích hợp dịch vụ hỗ trợ thay thế thẻ khẩn cấp, ứng tiền mặt khẩn cấp toàn cầu, gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 500.000 USD, ưu đãi chiết khấu 50% phí ra sân tại 5 sân golf hàng đầu Việt Nam, và 30% phí ra sân tại hơn 300 sân golf trên toàn thế giới.

Chủ thẻ cũng có thể mua sắm tại Sài Gòn Center và 3 sân bay lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan với mức chiết khấu hấp dẫn tại các gian hàng và nhiều voucher giá trị. Ngoài ra, để việc đi lại dễ dàng hơn, khách hàng nhận được mức giảm giá đến 35% phí thường niên năm đầu cho dịch vụ Priority Pass - phòng chờ hạng thương nhân tại các sân bay quốc tế và 11% cho dịch vụ hỗ trợ nhập cảnh Meet&Assist; hưởng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và mức giảm giá đến 75% tại hotelclub.com và nhiều biệt thự nghỉ dưỡng hấp dẫn trên toàn thế giới; tiết kiệm 20% đối với dịch vụ thuê xe qua Avis hoặc Hertz...

Các golf thủ cùng tranh tài tại vòng chung kết miền Bắc để giành quyền tham dự vòng chung kết toàn quốc MercedesTrophy 2012.

Các golf thủ cùng tranh tài tại vòng chung kết miền Bắc để giành quyền tham dự vòng chung kết toàn quốc MercedesTrophy 2012.

Giải đặc biệt cho tay golf đánh một gậy vào lỗ “Hole in One” tại lỗ số 16 là một tour trọn gói VIP để dự khán giải golf British Open Tournament kết hợp với chuyến tham quan Scotland. Tổng trị giá giải thưởng hơn 120 triệu đồng. Với trận chung kết Việt Nam vào tháng 6, bốn golf thủ thắng cuộc tại bốn bảng đấu còn được tặng tour trọn gói để dự giải British Open Tournament vào tháng 7.

Mai Thương

 
Lái xe đường trường có dễ hơn trong phố?
Khi thi sát hạch, qua được phần sa hình mà ra được tới phần đường trường là kể như đỗ tới 98% (Gia Phong).