Thứ năm, 1/9/2016 | 15:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/9/2016 | 15:00 GMT+7

Avis - Roadshow cuối tuần tại TP HCM

Sự kiện diễn ra cuối tuần qua nhằm giới thiệu các dịch vụ và tiện ích mà Avis mang lại cho người dân trong thời gian tới.

polyad

Tiếp nối thành công của sự kiện Roadshow ngày 14/8 vừa qua tại Hà Nội, Avis chi nhánh TP HCM triển khai thực hiện chương trình Roadshow vào cuối tuần qua.

polyad

Thông qua chương trình lần này, người dân thành phố mang tên Bác được chiêm ngưỡng các dòng xe đa dạng của Avis, đồng thời biết đến nhiều hơn các dịch vụ và tiện ích mà Avis mang lại cho người dân trong thời gian tới.

polyad

Sáng sớm ngày 27/8, các nhân viên của Avis trong trang phục năng động và các cô gái xinh đẹp đại diện cho Avis cùng dàn xe trắng sang trọng trang trí ấn tượng bắt đầu lăn bánh từ trụ sở của Avis tại Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh đi đến các tuyến phố huyết mạch của thành phố và nhận được nhiều sự quan tâm của người dân.

polyad

Có mặt tại chuỗi các quán cà phê lớn tại thành phố, nhân viên Avis giới thiệu về dịch vụ của hãng và tặng vourcher cho khách hàng.

polyad

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Avis cùng vourcher giảm giá 300.000 đ cho dịch vụ thuê xe của Avis, khách hàng hào hứng quan tâm và yêu cầu đặt xe phục vụ cho dịp lễ sắp tới.

polyad

Avis đang triển khai các dịch vụ cho thuê xe tự lái từ 4 chỗ đến 9 chỗ và xe có lái từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với các dòng xe cao cấp, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng nhu cầu của các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

polyad

Đoàn xe di chuyển về khu vực Quận 7.

Phúc Nguyên

 
Sát hạch lý thuyết bằng lái ôtô B2
15 bộ đề, kèm gợi ý đáp án đúng và câu hỏi thường gặp dành cho người chuẩn bị thi bằng lái B2.