Thứ năm, 27/4/2017 | 09:15 GMT+7
|
Thứ năm, 27/4/2017 | 09:15 GMT+7

Tài xế mở cửa ôtô, hất xe máy chở học sinh vào gầm xe tải

Hai nạn nhân tử vong tại chỗ trong khi người thứ 3 bị thương nặng do tài xế mở cửa mà không nhìn phía sau.

 

Trong khi đó, nam sinh điều khiển xe đã đánh lái tránh khi thấy cửa ôtô đột ngột mở ra nhưng vẫn bị đập trúng cùng lúc xe tải ngược chiều chạy tới. Tai nạn xảy ra ở Punjab, Ấn Độ, khi 3 nam sinh chở nhau trên một chiếc xe máy đang trên đường từ trường về nhà.

Giả vờ bị thương để ăn vạ, người đàn ông bị ôtô đâm thật:

 

Người đàn ông để chân đất chạy lòng vòng giữa đường, tự đập người vào xe buýt rồi nằm lăn ra đất. Nhân vật kỳ lạ sau đó lại đứng dậy tiếp tục màn trình diễn nhưng bất ngờ bị một ôtô húc văng thật sự.

Không rõ người này có hoàn toàn bình thường hay không, hoặc chỉ là màn ăn vạ khá quen thuộc để đòi tiền bồi thường. Có một nhân viên cảnh sát xuất hiện tại chỗ nhưng dường như cũng không biết nên làm gì với nhân vật khó hiểu kia.

Tài xế làm bà cụ ngã ngửa khi muốn giúp sang đường:

 

Bà cụ huơ gậy ra hiệu nhưng người đàn ông chỉ nhận ra khi chiếc SUV của chính mình đã tiến sát tới do quên kéo phanh. Luống cuống giơ chân chặn xe, tài xế vốn có ý định tốt lại vô tình làm bà lão ngã bật ngửa ra đường. 

Không rõ cú ngã ảnh hưởng ra sao, nhưng may mắn vị khách bộ hành lớn tuổi sau đó đứng dậy được với sự giúp đỡ của chính tài xế kia và một số người qua đường rồi tự bước đi.

Người đi bộ vô tình phá hỏng đèn giao thông:

 

Người đàn ông đi bộ sang đường và có lẽ thấy cần phải chỉnh lại gì đó trên đèn tín hiệu liền nhặt một cây gậy và chọc lên chỗ đèn báo. Nhưng gần như ngay sau đó, cả cột đèn đổ gục xuống đường với những mảnh vỡ văng lên cao.

Mỹ Anh
Nguồn video: LiveLeak

 
 
Ford Focus 2011 giá 350 triệu đắt hay rẻ?
Xe hatchback, bản 1.8, số tự động, chính chủ sử dụng từ đầu biển Hà Nội, chạy khoảng 60.000 km (Đại Nghĩa).