Thứ tư, 5/10/2016 | 07:19 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 07:19 GMT+7

Tài xế mở cửa bất cẩn khiến người khác mất mạng

Dừng trả khách, tài xế taxi mở cửa và đập trúng người phụ nữ đi xe điện. Nạn nhân ngã ra đường và bị xe buýt chèn lên người tử vong tại chỗ.

Video từng gây sốc khi xuất hiện trên mạng ngay sau thời điểm xay ra tai nạn vào tháng 10/2015 tại Khải Đông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tài xế taxi dừng xe bên đường và mở cửa mà không quan sát khiến người phụ nữ 28 tuổi đi xe điện ngã ra đường, theo en.people.cn. Video có hình ảnh nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem.

 

Tài xế mở cửa hất người đi xe máy vào đầu ôtô:

 

Người phụ nữ đi xe điện với tốc độ khá cao, vừa định vượt qua ôtô đỗ bên đường thì cửa xe bật mở. Cả người và xe 2 bánh văng ra đường đúng lúc ôtô phía sau chạy tới. Không rõ hậu quả tai nạn ra sao.

Tài xế già mở cửa bất cẩn:

 

Mở cửa xe bất cẩn làm ngã người đàn ông đi xe máy, tài xế đứng tuổi tỏ thái độ xin lỗi nhưng lại sai lầm lần thứ hai. Hành động đẹp lại trở thành phá hoại khi tài xế cầm trúng tay ga của chiếc scooter và vô tình vặn ga. Xe máy bốc đầu vọt lên kéo theo người đàn ông

Xe tải bẻ gập cửa ôtô đỗ bên đường:

 

Xe tải chở gỗ chạy qua đúng lúc ôtô đỗ bên đường mở cửa bên lái. Va chạm khiến cánh cửa bị bẻ gập không khác gì ai đó bẻ miếng bánh.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube, LiveLeak

 
 
Nhóm vạch kênh hóa dòng xe tài xế Việt dễ bị phạt
Có hai nhóm vạch kênh hóa dòng xe (G1.4) gồm dạng gạch chéo và dạng chữ V, dùng để giới hạn các phần mặt đường. Các phương tiện không được
 
Honda tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh
Mở đầu lễ phát động là chương trình tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học Thanh Bình, tỉnh Ninh Bình.