Thứ tư, 5/10/2016 | 07:19 GMT+7
|
Thứ tư, 5/10/2016 | 07:19 GMT+7

Tài xế mở cửa bất cẩn khiến người khác mất mạng

Dừng trả khách, tài xế taxi mở cửa và đập trúng người phụ nữ đi xe điện. Nạn nhân ngã ra đường và bị xe buýt chèn lên người tử vong tại chỗ.

Video từng gây sốc khi xuất hiện trên mạng ngay sau thời điểm xay ra tai nạn vào tháng 10/2015 tại Khải Đông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tài xế taxi dừng xe bên đường và mở cửa mà không quan sát khiến người phụ nữ 28 tuổi đi xe điện ngã ra đường, theo en.people.cn. Video có hình ảnh nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem.

 

Tài xế mở cửa hất người đi xe máy vào đầu ôtô:

 

Người phụ nữ đi xe điện với tốc độ khá cao, vừa định vượt qua ôtô đỗ bên đường thì cửa xe bật mở. Cả người và xe 2 bánh văng ra đường đúng lúc ôtô phía sau chạy tới. Không rõ hậu quả tai nạn ra sao.

Tài xế già mở cửa bất cẩn:

 

Mở cửa xe bất cẩn làm ngã người đàn ông đi xe máy, tài xế đứng tuổi tỏ thái độ xin lỗi nhưng lại sai lầm lần thứ hai. Hành động đẹp lại trở thành phá hoại khi tài xế cầm trúng tay ga của chiếc scooter và vô tình vặn ga. Xe máy bốc đầu vọt lên kéo theo người đàn ông

Xe tải bẻ gập cửa ôtô đỗ bên đường:

 

Xe tải chở gỗ chạy qua đúng lúc ôtô đỗ bên đường mở cửa bên lái. Va chạm khiến cánh cửa bị bẻ gập không khác gì ai đó bẻ miếng bánh.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube, LiveLeak

 
 
300 triệu nên mua xe gì thời điểm này?
Mua lại xe cũ, không phân biệt xe của Nhật hay Hàn Quốc chỉ không phải đời quá sâu, xin hỏi tôi có lựa chọn nào (Trần Huy).