Thứ ba, 22/11/2016 | 12:01 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2016 | 12:01 GMT+7

Tài xế lái thử khiến nhiều người bị thương ở triển lãm ôtô Mỹ

Tổng cộng 7 người bị thương trong tai nạn hy hữu  vào ngày 21/11, ngay tại nơi đang diễn ra triển lãm ôtô Los Angeles, Mỹ.

May mắn là cả 7 người không bị nguy hiểm đến tính mạng. Những người bị thương được đưa tới bệnh viện gồm 5 người đi bộ cùng tài xế và hành khách trên chiếc ôtô gây tai nạn - một chiếc xe điện thuộc thương hiệu Fiat, theo ABC7.

tai-xe-lai-thu-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-o-trien-lam-oto-my

Chiếc Fiat chạy điện, mẫu 500e 2017, do vị khách lái thử gây tai nạn. Ảnh: LAFD.

"Anh ta quay xe và lao xuyên barrier, tông lề đường và đâm vào một chậu cây khiến những mảnh vỡ văng trúng mấy người đi bộ", một nhân chứng kể lại. Sở cảnh sát Los Angeles cho biết, tài xế của chiếc Fiat đang lái thử xe trong khu vực dành riêng cho triển lãm Los Angeles, tại Los Angeles Convention Center.

Cảnh sát Los Angeles đang điều tra vụ việc, nhằm xác định đây là một tai nạn hay do chủ tâm và tài xế có bị bất ổn gì về sức khỏe hay không.

tai-xe-lai-thu-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-o-trien-lam-oto-my-1

Người bị thương được đưa tới bệnh viện. May mắn là tương tổn không nguy hiểm tới tính mạng. Ảnh: KTTV.

Triển lãm ôtô Los Angeles được tổ chức hàng năm, mở cửa đón công chúng trong vòng 10 ngày cuối tháng 11, tại khu vực rộng 71.000 m2. Sự kiện năm nay diễn ra từ 18-27/11.

Mỹ Anh

 
 
Nên mua Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze cũ?
Tôi 28 tuổi, kinh doanh máy tính, phân vân mua xe số tự động cùng tầm tiền nên chọn Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze đã qua sử dụng (Quang
 
Isuzu khuyến mãi bảo hiểm vật chất thân xe tháng 1
Isuzu Việt Nam tung chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất thân xe trong một năm, đồng thời nâng mức bảo hành cho D-Max lên 5 năm