Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:20 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 12:20 GMT+7

Tài xế đầu gấu quyết giành lại xe từ cảnh sát

Chiếc sedan nằm gọn trên xe cẩu và không còn đường xuống, nhưng tài xế đạp ga định tẩu thoát ngay trước sự chứng kiến của cảnh sát.

Tài xế định tẩu thoát từ xe cẩu:

 

Bị cẩu xe (dù với lý do nào đi nữa) có thể khiến bất cứ tài xế nào cũng thấy khó chịu, thậm chí tức giận. Nhưng để cơn giận dữ kiểm soát lý trí lại là sai lầm khó chữa. Việc quyết giành lại xe từ cảnh sát có thể khiến mọi thứ trở nên đặc biệt nghiêm trọng.

Anh chàng trong video rõ ràng không muốn xe mình bị đưa đi, nhưng thay vì giải quyết vấn đề theo cách của một người có trách nhiệm, hiểu biết để lấy lại tài sản thì lại hành động hoàn toàn ngược lại.

Nữ tài xế cố lái xe dù bị khóa bánh:

Sau hồi tranh cãi vô ích và chiếc bánh sau bị khóa lại, người phụ nữ tỏ vẻ giận dữ, sập cửa chiếc BMW X5 và cài số lùi. Xe nhấp nhổm như chú ngựa bị thương một chân nhưng sau vài mét, chiếc cùm bị gãy rời và nữ tài xế phóng xe đi mất trong tiếng reo hò của những người chứng kiến.

Bị cẩu xe, nữ tài xế vác búa đập vỡ cửa kính:

Người phụ nữ kiên quyết bảo vệ tài sản. Sau khi tìm cách phóng xe bỏ đi nhưng không thành, do chiếc Cadillac sử dụng hệ dẫn động cầu sau mà xe lại bị cẩu phần đuôi, nữ tài xế càng trở nên tức giận và bất ngờ dùng búa đập vỡ kính xe từ bên trong.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
So sánh mức hao xăng của Ford Everest Titanium bản 2.2 và 3.2?
Xin hỏi, mức tiêu hao nhiêu liệu thực tế của bản 3.2 gấp bao nhiêu lần bản 2.2 để tôi cân nhắc mua xe (Văn Phùng).
 
Suzuki GN125 2017 đầu tiên về Việt Nam giá trên 40 triệu đồng
Mẫu xe côn tay dáng cruiser phiên bản mới nhập khẩu tư nhân thuộc hàng xuất thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.