Thứ tư, 11/1/2017 | 17:04 GMT+7
|
Thứ tư, 11/1/2017 | 17:04 GMT+7

Tài xế đâm nát siêu xe Ferrari 458 đi thuê

Siêu xe màu đỏ lao vào rào chắn ở góc cua trên đường núi quanh co ở Colorado, Mỹ, khi tài xế thể hiện kỹ năng để gây ấn tượng với cô bạn gái đi cùng.

Camera trên chiếc 458 Italia ghi lại toàn bộ cảnh tai nạn, khi tài xế 26 tuổi tăng tốc vào cua ở tốc độ cao và trong tiếng la thất thanh của bạn gái, lao xe vào rào chắn.

tai-xe-dam-nat-sieu-xe-ferrari-458-di-thue

Siêu xe màu đỏ tan nát sau tai nạn trên đường núi ở Colorado, Mỹ. >>Xem video

Theo nhân chứng tại hiện trường, dường như siêu xe chạy qua đoạn đường giới hạn 48 km/h ở tốc độ khoảng gấp 3. Cô gái đi cùng hét lên "nhanh quá rồi đấy" chỉ vài giây trước khi va chạm xảy ra. 

May mắn là không ai bị thương trong tai nạn có thể đã rất nghiêm trọng xảy ra hồi tháng 3/2016, theo The Mirror. Siêu xe trị giá khoảng 270.000 USD bị hỏng nặng phần đầu bên phải.

Tài xế chịu trách nhiệm về tai nạn vốn thường ngày lái một chiếc Subaru Impreza WRX STI có công suất khoảng 400 mã lực. "Chuyện này rất tốt để nhắc nhở, rằng những mẫu xe thể thao hiệu suất cao gây "nghiện" là đầy tớ tốt nhưng cũng là người thầy khắc nghiệt. Những thứ này không phải đồ chơi, đặc biệt trên đường công cộng", trang Jalopnik khuyên.

>>Xem video tài xế lao Ferrari 458 Italia vào rào chắn

Mỹ Anh

 
 
Ra vào ôtô đúng cách - kiến thức không được dạy ở Việt Nam
Phần đông người đi ôtô ở Việt Nam thường đóng cửa rất mạnh hoặc mở cửa mà không để ý xem bên ngoài có gì hay không.
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng