Thứ tư, 2/3/2016 | 09:20 GMT+7
|
Thứ tư, 2/3/2016 | 09:20 GMT+7

Sắp diễn ra triển lãm xe máy đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên 8 thương hiệu Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Benelli, Ducati và Kawasaki liên kết tổ chức triển lãm từ ngày 8/4 đến 10/4 tại TP HCM.

Triển lãm có sự góp mặt của gần 40 mẫu xe gắn máy, môtô phân khối lớn được sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu theo xu hướng tiêu dùng dịch chuyển mạnh sang các dòng xe tay ga hiện đại, xe thể thao và phân khối lớn. 

sap-dien-ra-trien-lam-xe-may-dau-tien-tai-viet-nam

Mẫu xe Suzuki GSX-RR MotoGP sẽ được trưng bày tại triển lãm môtô, xe máy 2016.

Bên cạnh đó các hãng cũng mang đến những mẫu xe phổ thông có tính ứng dụng công nghệ mới nhất và các mẫu xe thể thao - phân khối lớn lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, những mẫu xe ấn tượng và trang trí (độ) độc đáo được ưa chuộng trên thị trường.

Nhiều gian hàng phụ kiện xe máy và các thương hiệu phụ trợ như Total, NGK, GS, Nissin, Eagle, KMC, Koyoei... cũng tham gia triển lãm lần này.

Ngoài khu trưng bày các mẫu xe có diện tích 6.000 mét vuông, triển lãm còn có gần 2.500 mét vuông diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác giải trí, lái thử xe, trình diễn mô tô, xe máy và các trò chơi dành người hâm mộ

Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại TP HCM, dự kiến thu hút 100.000 lượt khách tham quan. Sự kiện được kỳ vọng  là cú hích quan trọng đối với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sản xuất và thị trường mô tô, xe máy trong nước.

Đức Quang

 
 
Va chạm với xe máy vượt đèn đỏ có phải đền?
Tôi đi ôtô qua ngã tư đúng luật thì va chạm với xe máy vượt đèn đỏ, anh ta bị thương nhẹ nhưng xe máy hỏng nặng và yêu cầu
 
Honda tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh
Mở đầu lễ phát động là chương trình tặng 1.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh trường tiểu học Thanh Bình, tỉnh Ninh Bình.