Thứ năm, 5/7/2012 | 11:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 5/7/2012 | 11:14 GMT+7

Phantom phiên bản rồng mang biển ngũ quý Sài Gòn

Một trong hai chiếc Phantom in hình rồng đầu tiên về Việt Nam được gắn biển 51A-333.33. Tổng số Phantom phiên bản rồng trên toàn thế giới là 33 chiếc.
> Phantom in hình rồng thứ 3 về Việt Nam / Bộ sưu tập Rolls-Royce biển đẹp nhất Việt Nam

Những bức ảnh của chiếc Phantom in hình rồng biển ngũ quý 3 xuất hiện trên các diễn đàn ôtô. Biển số này tương xứng với số lượng 33 chiếc Phantom "Year of Dragon" trên toàn thế giới. Ngoài ra số "3" thường được giới chơi xe quan niệm là "tài". Một chiếc Phantom in hình rồng khác mang biển số Ninh Bình 35A 008.38.

Phantom phiên bản rồng mang biển ngũ quý tại Sài Gòn. Ảnh: Otosaigon.

Phantom phiên bản rồng mang biển ngũ quý tại Sài Gòn. Ảnh: Otosaigon.

Phantom in hình rồng được sản xuất với khách hàng mục tiêu của hãng xe siêu sang là ở Trung Quốc. Nhưng đã có ít nhất 4 chiếc về đến Việt Nam, với 2 xe đầu tiên mang số thứ tự "1" và "2". Đây hiện được coi là phiên bản đẳng cấp nhất Việt Nam, với những khác biệt trong thiết kế và số lượng hạn chế.

Rolls-Royce Phantom "Year of the Dragon" có đường kẻ đúp chạy dọc hai bên thân xe với hình con rồng phía mũi xe, đầu hướng về phía trước. Trong cabin, nổi bật trên nền da bọc màu đỏ là hình rồng thêu trên tựa đầu ghế ngồi bằng chỉ khâu 4 màu nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách in hình rồng vàng, dưới là chữ "Phantom" cùng màu.

Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh. Dòng chữ "Year of the Dragon 2012" gắn trên bậc cửa cùng logo Rolls-Royce. Giá tại Trung Quốc vào khoảng 1,2 triệu USD.

* Ảnh Phantom hình rồng trước khi về Việt Nam

Trọng Nghiệp

Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè
 
 
Lái xe khi bình xăng còn ít là hại động cơ?
Bình xăng còn ít ảnh hưởng không tốt đến các chi tiết trong động cơ và hiệu suất vận hành? (Tùng Trịnh).
Điều gì tạo nên sự khác biệt của Triton mới?
Là mẫu xe thế hệ mới ra mắt thị trường từ tháng 5, Mitsubishi Triton gây dấu ấn mạnh mẽ từ ngoại hình thể thao đến những tiện nghi, tính