Thứ hai, 7/11/2016 | 10:35 GMT+7
|
Thứ hai, 7/11/2016 | 10:35 GMT+7

Ôtô bị núi rác quây kín vì đỗ bừa bãi

Đỗ xe trước cửa trạm xử lý rác để vào một nhà hàng, chủ xe phải trả giá bằng hàng chục tấn rác quây xung quanh.

Một người đàn ông ở Trịnh Châu (Trung Quốc) phải chịu hậu quả tai hại khi đỗ xe trước cửa trạm xử lý rác. Sau khi đỗ xe để vào một nhà hàng và quay lại, chiếc Zotye Damai X5 của ông này bị quây kín bởi một núi rác. 

oto-bi-nui-rac-quay-kin-vi-do-xe-bua-bai

Chiếc Zotye ngập trong rác, tốn 206 USD thuê xe nâng đưa ra ngoài. >> Xem ảnh chi tiết

Vì chiếc Zotye chắn lối cửa hầm nên xe chở rác không thể vào. Các nhân viên ở đây gọi cảnh sát nhưng không xác định được chủ xe và cũng không thể kéo xe đi chỗ khác. Để dạy cho tài xế này một bài học, người thu rác quyết định đổ hàng tấn rác xung quanh chiếc crossover.

Chủ xe vẫn còn may mắn vì người chở rác chỉ muốn cảnh cáo hành vi đỗ xe bừa bãi chứ không có ý gây tổn hại, chiếc xe không bị dính rác. Sau khi ăn tối trở về, ông này tức giận và thậm chí xảy ra ẩu đả. Nhân viên trạm rác phải gọi cảnh sát một lần nữa.

Cuối cùng, cảnh sát yêu cầu chủ xe phải tự đưa xe ra khỏi đống rác. Tiền thuê xe nâng đưa chiếc Zotye ra ngoài là 206 USD, tức khoảng hơn 4,5 triệu đồng tiền Việt. 

>> Thêm ảnh ôtô bị núi rác quây kín

Minh Hy

 
 
Bạn cảm thấy thế nào khi lái xe đêm?
Lái xe đêm là thách thức với nhiều rủi ro, nhưng đồng thời cũng có thuận lợi như đường vắng và có thể chạy nhanh.
 
Suzuki GN125 2017 đầu tiên về Việt Nam giá trên 40 triệu đồng
Mẫu xe côn tay dáng cruiser phiên bản mới nhập khẩu tư nhân thuộc hàng xuất thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.