Thứ năm, 17/11/2016 | 11:19 GMT+7
|
Thứ năm, 17/11/2016 | 11:19 GMT+7

Nữ tài xế xe tải hạng nặng nổi tiếng ở Ba Lan

Ngoài kỹ năng lái, Iwona Blecharczyk còn được biết tới nhờ ngoại hình quyến rũ cùng việc chăm chỉ giới thiệu mình qua các video tự quay.

 

Được cho là nữ tài xế chuyên nghiệp duy nhất tại Ba Lan điều khiển loại xe tải cỡ lớn, Iwona thường làm chủ các cỗ máy nặng tới 40 tấn và có công suất khoảng 500 mã lực, theo Facet.onet.

nu-tai-xe-xe-tai-hang-nang-noi-tieng-o-ba-lan

Người đẹp tóc vàng là nữ tài xế xe tải cỡ lớn duy nhất ở Ba Lan.

Người đẹp có một kênh riêng trên Youtube mang tên mình với rất nhiều video tự quay cho thấy kỹ năng lái, công việc thường ngày của một nữ tài xế xe tải hay trải nghiệm thú vị khi lái thử một chiếc Bentley - một mẫu xe khác hoàn toàn với các cỗ máy đầu kéo đồ sộ.

nu-tai-xe-xe-tai-hang-nang-noi-tieng-o-ba-lan-1

Nữ tài xế sở hữu ngoại hình quyến rũ.

Thậm chí Iwona còn quay video riêng để trả lời người hâm mộ về việc giảm cân, tuyên truyền cho chiến dịch an toàn đường bộ... Nhiều video thu hút hàng triệu lượt xem. Trong phần giới thiệu về bản thân trên trang mạng xã hội, Iwona cho biết lý do cô làm tài xế xe tải chuyên nghiệp là vì yêu tự do, yêu tiếng động cơ xe, thích chụp cảnh trăng sao và mặt trời lên.

 

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
Nên mua Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze cũ?
Tôi 28 tuổi, kinh doanh máy tính, phân vân mua xe số tự động cùng tầm tiền nên chọn Kia Morning mới hay Chevrolet Cruze đã qua sử dụng (Quang
 
Isuzu khuyến mãi bảo hiểm vật chất thân xe tháng 1
Isuzu Việt Nam tung chương trình khuyến mãi tặng gói bảo hiểm vật chất thân xe trong một năm, đồng thời nâng mức bảo hành cho D-Max lên 5 năm