Thứ tư, 30/11/2011 | 13:35 GMT+7
|
Thứ tư, 30/11/2011 | 13:35 GMT+7

Nissan trình làng Juke Nismo concept

Bên cạnh vài mẫu xe trưng bày đã lộ diện trước khi tham dự Tokyo Motor Show, Nissan vừa tung ra hình ảnh của chiếc concept mới nhất với thiết kế năng động đầy nam tính.

Nếu được đưa vào sản xuất, khả năng được cho là khá cao, Juke Nismo sẽ thâm nhập thị trường xe hạng nhỏ.

Nismo vốn là thương hiệu độ xe của Nissan, ra đời từ năm 1984. Nismo huyên thiết kế và sản xuất phụ kiện độ cho xe Nissan gồm những chi tiết nhằm tăng tính khí động học như cánh gió hay hệ thống xả, vành xe hợp kim nhôm, động cơ và hệ thống treo.

Nissan Juke Nismo concept

Nissan Juke Nismo concept màu trắng với những điểm nhấn màu đỏ.

Được phát triển dựa trên chiếc crossover Nissan Juke, mẫu concept Juke Nismo cá tính và khác biệt với bản gốc bằng màu trắng ngọc trai với những điểm nhấn màu đỏ, cùng bộ body kit đặc biệt đậm vẻ thể thao và tính khí động học. Bộ body kit gồm ốp hai bên sườn xe, ba-đờ-sốc thiết kế lại, tấm chắn rộng hơn. Lưới tản nhiệt và cánh gió trên cửa hậu cũng thay đổi cùng một số tiết nhằm kiểm soát hiệu quả luồng không khí. Chiếc concept sử dụng bộ vành xe hợp kim nhôm 19 inch.

Nội thất cũng không còn y nguyên như trên Juke. Mọi thứ từ vô-lăng, pedal, bảng đồng hồ, cần số và cửa xe đều được thiết kế lại. Ghế ngồi kiểu thể thao bọc da.

Nissan Juke

Nissan Juke - mẫu crossover hoàn toàn mới của Nissan.

Chủ tịch của hãng độ Nismo, Shoichi Miyatani cho biết: "Là mẫu xe ý tưởng, Nismo mang đến cấp độ cá tính mới cho những chiếc xe của Nissan, giống như Juke. Tương lai của Nismo là phát triển thiết kế thể thao cao cấp dành cho đông đảo khách hàng".

>>Thêm ảnh Nissan Juke Nismo concept

Minh Thủy

 
 
Bộ GTVT: biển báo 'Khu dân cư' không cần nhắc lại ở ngã tư
Bộ GTVT giải thích biển "Khu đông dân cư" dù không nhắc lại ở ngã tư vẫn còn hiệu lực cho tới khi có biển "Hết khu đông dân cư".