Chủ nhật, 2/10/2016 | 09:20 GMT+7
|
Chủ nhật, 2/10/2016 | 09:20 GMT+7

Môtô phân khối lớn đua trên đường ngập

Nước cao tới nửa thân xe, nhưng mấy chiếc nakedbike vẫn nổ máy, rú ga ầm ĩ rồi cùng chạy qua đoạn đường ngập.

 

Khoảng 5 chiếc môtô cùng xuất hiện trên đoạn đường ngập nặng. Các xe đều nổ máy và chạy như không hề có chuyện nước cao tới quá nửa bánh xe. Tất cả được cho là Kawasaki Pulsar 200NS, mẫu nakedbike liên kết giữa hãng xe Nhật và Ấn Độ xuất Indonesia. Người trong video nói tiếng Indonesia.

Mượn thiết kế của KTM Duke 200, hệ thống ống xả của Kawasaki Pulsar 200NS đặt dưới gầm xe. Đây là mẫu xe duy nhất trong phân khúc trang bị hệ thống đánh lửa với 3 bugi nhằm tối ưu hiệu suất đốt, tăng công suất và giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu. 

Trên mạng cũng từng xuất hiện một số video thử nghiệm cả KTM Duke 200 và Kawasaki Pulsar 200NS trong điều kiện nước ngập do chính hãng sản xuất thực hiện. Mực nước cao tới 42 cm và xe trải qua 4 bài thử nghiệm: chạy qua đường ngập, đứng nổ máy trong nước, dừng tắt và khởi động lại trong nước, và cuối cùng là đứng trong nước suốt 30 phút:

 

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
Lái xe đêm - cách tránh những nguy hiểm rình rập
Dịp lễ 30/4, nhiều người tranh thủ lái xe đêm nhưng cần đảm bảo kính chắn gió sạch và sử dụng chế độ pha đúng cách.
 
Đại lý Isuzu Cẩm Phong khai trương tại Sóc Trăng
Với đại lý mới, các sản phẩm xe Isuzu hiện được phân phối trên 25 điểm bán hàng khắp cả nước, bao gồm đại lý 3S, chi nhánh, văn phòng