Thứ ba, 29/11/2016 | 10:51 GMT+7
|
Thứ ba, 29/11/2016 | 10:51 GMT+7

Lý do nên tránh xa xe học lái

Giáo viên dạy lái hoảng hốt la lớn khi chiếc xe dưới sự điều khiển của nữ học viên tăng tốc và hướng thẳng ra đường thay vì rẽ phải.

Nữ học viên nhầm chân ga và chân phanh

 

Tiếng giáo viên dạy lái từ tốn hướng dẫn học viên tránh một xe ngược chiều và tiếp cận đường lớn. Nhưng gần như ngay sau đó, người thày hoảng hốt la lớn khi xe tăng tốc và hướng thẳng ra đường thay vì rẽ phải. Trong tiếng hét của người phụ nữ và tiếng la của thày giáo, ôtô húc tan 2 lần rào chắn kim loại khiến kính xe bị nứt và may mắn kịp dừng trước khi lao vào cửa hàng bên đường. Điều may mắn khác là không có xe nào bị vạ lây.

Tài xế gặp nạn vì vượt ẩu xe học lái

 

Trường hợp này dường như tài xế xe gắn camera hành trình đã mắc lỗi khi vượt lấn làn ở nơi vạch kẻ liền màu trắng. Tuy nhiên, có vẻ nữ học viên học lái cũng không bật xi-nhan đúng lúc để báo trước cho xe khác biết ý định rẽ trái.

Tài xế đùa cợt khi thấy xe học lái chạy "rón rén"

 

Người trên ôtô gắn camera hành trình cười đùa khi chứng kiến xe gắn biển "Học lái" phía trước dừng một lúc lâu trước khi rẽ trái một cách cẩn thận. Ngay bên dưới video có người bình luận: "Hôm nay là ngày đầu tiên tôi lái ra đường và một số người xấu tính chạy bám đuôi bởi tôi cố gắng giữ đúng giới hạn tốc độ. Ước rằng các tài già có thể tỏ ra khoan dung, kiên nhẫn hơn với những người mới lái. Tôi nghĩ mình có thể gặp tai nạn vì bỗng thấy căng thẳng do ai đó cố tình chạy dí đuôi".

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
Đèn cảnh báo 'Security' là lỗi gì?
Tôi mới mua Toyota Camry đời 2008, hiện xe tôi bị đèn báo như hình dưới, xin hỏi đây là lỗi gì và khắc phục thế nào (Quang Bình).
 
Ứng dụng mua - bán ôtô cũ có thẩm định tại Việt Nam
Tất cả các xe tham gia mua - bán trực tuyến sẽ trải qua quy trình thẩm định 240 điểm toàn diện và công nghệ định giá MPA (Magical Pricing Algorithm).