Thứ hai, 17/10/2016 | 09:57 GMT+7
|
Thứ hai, 17/10/2016 | 09:57 GMT+7

Lùi xe chết người - nỗi hoảng sợ của lái mới

Nữ tài xế mới lấy bằng được một tháng, tập lùi xe vào garage và không may chèn chết người chồng đứng hướng dẫn phía sau.

Nữ tài xế lùi xe khiến người chồng tử vong:

lui-xe-chet-nguoi-noi-hoang-so-cua-nguoi-moi-lai

Hiện trường tai nạn khiến 2 người thiệt mạng tại Ninh Ba. Ảnh: zjol.com.cn.

Người phụ nữ 41 tuổi tên Lin lấy bằng lái được một tháng, đang tập lùi chiếc Lexus RX270 vào garage ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, vào một ngày tháng 6/2013. Người chồng đứng phía sau để hướng dẫn vợ, nhưng xe lùi quá đà và chèn nạn nhân vào tường.

Theo tờ Qianjiang Evening News, khi nghe thấy tiếng hét của chồng, người phụ nữ thò đầu ra khỏi cửa sổ và vội đạp ga để xe tiến lên. Nhưng nữ tài xế này quên rằng vẫn đang cài số lùi, vì thế hành động thêm ga không chỉ khiến xe lùi thêm, giết chết người chồng, mà khiến chính cô cũng thiệt mạng.

Xe tải lùi trúng người phụ nữ đi bộ:

 

Người phụ nữ đứng tuổi lững thững trên con phố nhỏ thì xe tải lùi tới rất nhanh từ phía sau. Thùng xe húc trúng và cuốn nạn nhân vào gầm. Dường như tài xế bị khuất tầm quan sát hoàn toàn nên gây ra tai nạn chết người.

Tài xế lùi xe chèn trúng 2 phụ nữ qua đường:

 

Hai người phụ nữ đứng tuổi vừa đi vòng qua đuôi chiếc sedan thì đột nhiên xe nhích về sau rồi lùi vọt về phía bức tường khiến cả 2 nạn nhân biến mất dưới gầm xe. Giọng người nói trong video là tiếng Trung.

Mỹ Anh
Nguồn video: Youtube

 
 
Xe cũ nên mua lại Hyundai Getz hay Toyota Vios?
Tầm đời từ 2009 đến 2011, xin hỏi tôi nên chọn mua lại xe nào sử dụng tiết kiệm nhiên liệu và ít hỏng vặt (Nguyễn Đức).