Thứ ba, 22/11/2016 | 08:44 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2016 | 08:44 GMT+7

Lamborghini Huracan làm xe dẫn máy bay

Siêu xe trong bộ cánh màu vàng thuộc một hãng hàng không ở Italy với nhiệm vụ hướng dẫn những chiếc phi cơ ra vào đường băng.

Ngoài thời trang, người Italy còn biết đến với đất nước của siêu xe. Thiết kế bởi Centro Stile, Lamborghini Huracan "Follow Me" sử dụng tại sân bay Bologna cho đến hết tháng 1/2017.

lamborghini-huracan-lam-xe-dan-may-bay

Lamborghini Huracan "Follow Me".

Siêu xe trong bộ cánh màu vàng, trang trí thêm với họa tiết carô đen trên nắp capô, đuôi xe và hình ảnh đô thị hai bên cửa. Cánh gió trước tô điểm với màu quốc kỳ Italy và đi kèm với đèn nháy trên mui xe.

lamborghini-huracan-lam-xe-dan-may-bay-1

Siêu xe làm nhiệm vụ tại sân bay Bologna, Italy đến hết tháng 1/2017.

Trên đường thẳng, Huracan có thể vượt quá tốc độ cất cánh của ngay cả những chiếc máy bay thương mại lớn nhất hiện nay, theo Carscoops.

lamborghini-huracan-lam-xe-dan-may-bay-2

Huracan "Follow Me" hướng dẫn máy bay ra vào đường băng.

Siêu xe trang bị động cơ 5,2 lít V10 công suất 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Huracan có 3 chế độ lái Strada, Sport và Corsa. Hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp truyền động 4 bánh giúp siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,2 giây, từ 0-200 km/h sau 9,9 giây và tốc độ tối đa 325 km/h.

Minh Vũ
Ảnh: Carscoops

 
 
Đèn khẩn cấp có phải đèn ưu tiên?
Tôi thấy nhiều trường hợp xin đường hoặc đi theo đoàn bật đèn khẩn cấp và gọi đây là đèn ưu tiên có đúng (Thế Bảo).
 
Bên trong xưởng dịch vụ của Volkswagen tại Việt Nam
Xưởng dịch vụ tại đại lý của Volkswagen đáp ứng về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S.